tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

YouTube : 1977 Vlog toàn bộ video trên kênh bất bất ngờ biến mất

1977 Vlog bị xóa toàn bộ video một chủ đề đang được quan tâm và bàn tán xôn xao hiện này trên nhiều hội nhóm MXH facebook. Nguyên nhân vì đâu? Ai là người thực hiện ….. tìm hiểu nhé anh em.

Sáng nay toàn bộ video trên kênh YouTube 1977 Vlog bỗng nhiên không cánh mà bay biến mất hoàn toàn, chính những người trong cuộc cũng bất ngờ chưa biết nguyên nhân tại sao.

Có thể nói sau Bà Tân thì cái tên 1977 Vlog là một trong những kênh YouTube trở thành hiện tượng mạng đồng thời cũng là nhanh chóng có chổ đứng trong lòng CDM mình chứng coh điều đó chỉ vài vieo thôi họ đã ẳm về nút vàng điều mà hàng nghìn Yotuber ngoài kia đang khao khác từng ngày.

Những tác phẩm video trên 1977 Vlog được dàn dựng khá công phu của một nhóm bạn trẻ mỗi lần ra video rất được CDM ủng hộ. Tuy nhiên mới đây sáng ngày 13/12 fanpage của nhóm lại bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo: “Hiện tại, kênh YouTube 1977 Vlog của bọn mình đã biến mất tiêu cả 5 video. Bọn mình đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục, còn đội ngũ 1977 vẫn khỏe re, vừa ăn bánh mì chấm sữa để nghĩ kịch bản mới nha”. Đi kèm với đó là bức ảnh chụp lại kênh chính thức của nhóm trống trải, không có bất cứ video nào.

Những giả thuyết về việc bị xóa video trênh kênh 1977 Vlog của CDM.

Trước thông tin này khiến cho nhiều người bất ngờ. Nhiều người còn vào comment đùa giỡn bảo tác phẩm của nhóm có nhắc đến tên Marvel Studio nên bị hãng phim này “dẹp”. Dĩ nhiên, đây chỉ là giả thuyết đùa vui mà thôi.

Nhiều người cho rằng admin 1977 Vlog đã ẩn video đi . Tuy nhiên phía 1977 Vlog đã lên tiến phủ nhận.

Nhiều người cho rằng admin 1977 Vlog đã ẩn video đi
Nhiều người cho rằng admin 1977 Vlog đã ẩn video đi
1977 Vlog đã lên tiến phủ nhận
1977 Vlog đã lên tiến phủ nhận

Nhiều người đánh giá 1977 Vlog đã bị những bên giả mạo report sập kênh. Tài khoản N.B nói: “Bị bọn kênh giả mạo nó cắm cờ đấy. Bọn đấy nó giả mạo tên tuổi và hình ảnh của mình, tự ý up lại video của mình và sau đó report sập kênh của mình, các ông giáo phải cứng rắn lên, tìm và giệt hết bọn giả mạo mình đi”.

Sau khi các video của 1977 Vlog bị xóa, nhiều kênh YouTube giả mạo đã bắt đầu reup (đăng tải lại) các video trước đây.

Hiện kênh 1977 Vlog thuộc sự quản lý của MCN Metub. Phía Metub hiện chưa xác định được nguyên nhân video bị xóa.

Được đóng lại.