tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Yamaha Exciter 2019 gây thất vọng, người tiêu dùng mong muốn điều gì?

Nhiều thông tin được tiết lộ Yamaha Exciter 2019 sẽ giữ nguyên động cơ nhưng sẽ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại cho mẫu con tay ăn khách nhất Việt Nam hiện nay . Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng họ khá thất vọng về Yamaha Exciter 2019 tại sao lại như thế hãy cùng 8chiase.com xem có gì đặc biệt trên Yamaha Exciter 2019 chuẩn bị trình làng trong hôm nay bạn nhé !

Những thông tin hé lộ về Yamaha Exciter 2019 trong thời gian vừa qua củng đủ để cho người thích dòng xe Exciter hình dung ra được chiếc Yamaha Exciter 2019 sắp trình làng vào chiều ngày 3/8 hôm nay nó sẽ như thế nào có những gì thay đổi trong phiên bản Yamaha Exciter 2019 các bạn cùng tham khảo nhé !

Đèn pha

Bắt theo xu hướng của thị trường Yamaha Exciter 2019 sẽ thay đổi đèn pha sang dạng LED điều này cũng dễ hiểu thôi bởi dùng đèn led thì có khả năng chiếu sáng tốt hơn tiết kiệm được năng lượng so với đèn Halogen truyền thống.

Mặt đồng hồ của Exciter 2019

Yamaha Exciter 2019 sẽ sử dụng mặt đồng hồ LCD rộng hơn hiển thị chi tiết và đầy đủ hơn về các thông số . Rất có thể là Yamaha sẽ sử dụng mặt đồng hồ LCD trên chiếc Yamaha NVX đã sử dụng với nền xanh, các thông số hiển thị màu trắng.

Ổ khóa

Nhiều khả năng Yamaha Exciter 2019 vẫn tiếp tục sử dụng chìa khóa dạng chìa như các phiên bản trước nhưng sẽ kết hợp thêm một thiết bị thông minh giúp tìm kiếm xe . Cải tiếng này sẽ giúp có khách hàng không phải tốn thêm chi phí lắp thêm thiết bị bên ngoài.

Công tắc điều khiển của xe

Yamaha Exciter 150 2019 sẽ được tích hợp thêm nút bật pha bộ phận Passing với nút này bạn có thể nháy đèn pha để đưa ra tin hiệu mỗi khi di chuyển trên đường rất thuận tiện và hợp lý. Ngoài ra còn có thêm nút bật tắt động cơ giúp bạn linh động hơn trong việc bật tắt động cơ mà không phải dùng đến chìa khóa.

Kích thước lốp

Ở các phiên bản trước kích thước lốp là 70/90-17 có vẻ như không phù hợp với kích thước đầu xe trong phiên bản Yamaha Exciter 150 2019 này Yamaha đã nâng cấp lên với kích thước 90/80-17 còn kích thước lốp sau vẫn giữ nguyên 120/70-17

Thông số kỹ thuật xe

Yamaha Exciter 150 2019 có chiều dai sẽ dài thêm 15 mm và chiều cao tăng thêm 20 mm so với phiên bản cũ trước đó để tránh tình trạng chạm gầm xe khi di chuyển trên các đoạn đường xóc gồ ghề.Về cân nặng Exciter 150 2019 cũng được + 2kg so với phiên bản trước.

Giá bán

Giá bán Yamaha Exciter 150 2019 hiện nay vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng là sẽ cao hơn phiên bản củ 1-2 triệu đồng . với những thông tin này thì điều người hâm mộ mong nuốn khối động cơ 155 sẽ không xảy ra và tiếp tục chờ đợi ở những phiên bản sau .

Ngoài sự thay đổi trong thiết kế, người tiêu dùng Việt Nam mong muốn bản nâng cấp của Exciter sẽ tích hợp động cơ 155c, bên cạnh đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS thời thượng, chìa khóa thông minh của Yamaha… Tuy nhiên, mọi thông số cụ thể phải chờ đợi buổi ra mắt hôm nay.

Bình Luận