tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Xuất hiện clip trên tay iPhone 13 Pro Max đầu tiên

Video mở hộp và trên tay đầu tiên iPhone 13 Pro Max đã được đăng tải lên trên YouTube. Video đã cho chúng ta thấy cách đóng hộp mới và thiết kế của iPhone 13 Pro Max ngoài đời thật.

iPhone 13 Pro Max có thiết kế tương tự như iPhone 12 Pro Max với một vài sự thay đổi nhẹ. Thiết bị dày và nặng hơn một chút so với sản phẩm tiền nhiệm, đồng thời cụm camera cũng to hơn rất nhiều.

Apple cũng đã thay đổi cách đóng hộp của dòng sản phẩm iPhone 13 để loại bỏ phần bọc nilong. Theo như nhà sản xuất thì việc thay đổi này sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Video đã cho chúng ta thấy được thiết kế hộp mới, trong đó phần seal nilong đã được thay thế bằng giấy dán. Bên trong hộp vẫn sẽ có sách hướng dẫn sử dụng, nhãn dán logo Apple và dây sạc USB-C to Lightning.

iPhone 13 Pro được trang bị màn hình 6.7 inch, sử dụng tấm nền OLED với kính cường lực Ceramic Shield ở mặt trước, bền hơn tới 4 lần so với kính cường lực thông thường.

Thiết bị có hệ thống ba camera hoàn toàn mới. Camera góc rộng rộng sẽ cung cấp khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn nhờ cảm biến kích thước lớn hơn, trong khi ống kính siêu rộng có khẩu độ lớn hơn hứa hẹn khả năng chụp được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước.

Bình Luận