tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Xiaomi chính thức phát hành “Survival Game”, giống PUBG và Fortnite

Survival Game một cái tên nge chẳng có gì đặc biệt vừa mới đucợ phát hành bởi Xiaomi niếu bạn là một fan ưa thích thể loại game sinh tồn battle royale thì sẽ nhận thấy 99% game này giống với Fortnite và PUBG nhé !

Battle Royale game sinh tồn một thể loại đang chiếm lượng người chơi đông đảo hiện nay với 2 cái tên thành công rực rở Fortnite và PUBG Mobile bên cạnh đó có rất nhiều game đã ăn theo và giờ đây là Xiaomi cũng muốn nhảy vào chia phần trên thị trường game battle royale khi đội ngũ phát triển của họ đã phát hành Xiaomi Survival Game gần như giống đến 99% với Fortnite và PUBG vậy liệu tương lại nó có thành công như 2 đàn anh đi trước hay không khi được ông lớn Xiaomi phát hành .

Đánh giá về đồ họa của Survival Game

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng Survival Game đang được phát triển dựa trên đồ họa khoa học viễn tưởng điều này đi ngược lại hoàn toàn với PUBG Mobile đây cũng có thể nói là điển mới trong làm game sinh tồn . Nhân vật và vũ khi trong game cũng được mô phỏng theo tương lai nơi mà khoa học kỹ thuật đã phát triển vượt bậc nhìn chúng ta cứ tưởng như là các phi hanh gia. Tuy nhiên đồ họa của game đang còn khá là xơ xài có lẻ Xiaomi đang tập trung vào tôi ưu game để cho nó phù hợp và chạy mượt trên nhiều thiết bị Android hy vọng rằng trong những bản cập nhật tới chúng ta sẽ chứng kiến được những phiên bản đồ họa sắc nét hơn.

Cách chơi Survival Game giống như PUBG Mobile

Niếu bạn là một fan của PUBG Mobile thì bạn đã biết cách chơi Survival Game rồi đấy cùng 99 người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo bằng phi thuyền nhiệm vụ của bạn làm sao để sống sót được lâu nhất bạn sẽ là người chiến thắng . Tương tự như PUBG Mobile và Fortnite bạn cần phải có kỹ năng và chiến thuật hợp lý ngoài ra cần thêm một chút may mắn để trở thành người chiến thắng .

Giống như các trò chơi battle royale khác, vòng bo (safezone) sẽ luôn được thu hẹp lại theo thời gian bắt buộc người chơi phải luôn di chuyển đến khu vực an toàn và tất nhiên cũng có nhiều phương tiện để giúp bạn di chuyển nhanh đến vùng an toàn .

Ngoài ra trong Survival Game người chơi có thể đặt một chuyến bay đến một địa điểm bất kỳ trên bản đồ bằng một thiết bị có tên jetpacks và tất nhiên điều này làm cho trận đấu thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn.

Các loại vũ khí trong Survival Game

Do game được phát triển trên nền tản khoa học viễn tưởng do đó mà vũ khí trong game là những vũ khí trong tương lại niếu bạn là fan phim khoa học viễn tưởng sẽ dễ dàng nhận ra các loại vũ khi này và đôi khi còn hơi khó sử dụng những loại vũ khí tương lai có trong Survival Game

Các nhân vật trong Survival Game

Giống như Fortnite Mobile bạn có thể dùng tiền kiếm được trong trò chơi để mở khóa các nhân vật . Tuy nhiên hiện tại trong Survival Game mới chỉ có 4 nhân vật hy vọng trong tương lai không xa Xiaomi sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn trong game .

Hiện tại Xiaomi Survival Game đã chính thức phát hành cho người chơi niếu bạn quan tâm có thể tải game về trải nghiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tải xuống Xiaomi Survival Game MOD APK hoặc Xiaomi Survival Game APK nguyên bản. Hoặc đơn giản là cài đặt từ Google Play / App Store nếu bạn muốn.

  • Xiaomi Survival Game for Android (APK – v0.1.53.3) Survival Game

Được đóng lại.