tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Xiaomi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử (BTC, ETH, USDT…)

Thương hiệu Xiaomi một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử (BTC, ETH, USDT…)

Khi các ông lớn như Amazon lên tiến phủ nhận các thông tin liên quan đến việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thì mới đây Xiaomi một công ty smartphone đã có những bước đột phá khi chấp nhận tiền điện tử như là một phương thức thanh toán.

Cụ thể, cửa hàng Mi Store tại Bồ Đào Nha, một trong những nhà bán lẻ chính thức của Xiaomi mới đây đã cho phép người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử. Giờ đây, người dùng có thể mua các đồ dùng của Xiaomi như smartphone, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, xe máy điện và đa dạng các đồ gia dụng của Xiaomi bằng các đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và Dash.

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc thanh toán bằng tiền mã hóa, Xiaomi đã hợp tác với dịch vụ thanh toán tiền điện tử Utrust của Thụy Sĩ. Token của công ty này cũng được Mi Store Bồ Đào Nha chấp nhận.

Pedro Maia, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Mi Store Bồ Đào Nha cho biết Xiaomi gần đây đã vượt mặt Apple trên thị trường điện thoại thông minh, đồng thời cố gắng thực hiện đúng phương châm mang lại “sự đổi mới cho tất cả mọi người”, bước đầu sẽ là chuyển sang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.