Chuyên trang tin tức công nghệ

Xem trailer Age of Empires 4 – Game ra mắt vào năm sau 2020

Game Age of Empires 4 vừa được rung trailer tại sự kiện X019 sau 3 năm im hơi lặng tiếng của Microsoft ngoài ra thời gian dự kiến ra mắt vào năm sau cụ thể thì chưa biết khi nào

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rAbI0fewc7w”]

Mới đây Microsoft đã có màn tao bất ngờ tại sự kiện X019 khi tung trailer gameplay chính thức của dự án game Age of Empires 4 từng được giới thiệu từ năm 2017. Xem trailer anh em có thể thấy AoE 4 khá là mượt, gọn gàng đẹp mắt hơn nhiều so với các phiên bản trước nhưng vẫn không làm mất đi chất thuần túy của game.

trailer Age of Empires 4
trailer Age of Empires 4

Age Of Empires tựa game mà không cần phải Pr nhiều nữa bởi đây là một tượng đài siêu to khổng lồ về thể loại game dàn trận một tựa game có ảnh hưởng cực kỳ lớn torng nền công nghiệp game hiện tại. Age Of Empires tại Việt Nam được nhiều game thủ gọi với cái tên hoàn toàn khác “Đế Chế” một tựa game gắn liền với nhiều thế hệ game thủ đấy .

"Đế Chế" một tựa game gắn liền với nhiều thế hệ game thủ đấy .
“Đế Chế” một tựa game gắn liền với nhiều thế hệ game thủ đấy .

Age Of Empires 4 nhiều khả năng sẽ có tính đa dạng hơn về thời gian và quốc gia điều mà ở Age Of Empires 2 và 3 không có . Ngoài ra đội ngũ phát triển Age Of Empires 4 hoàn toàn mới sẽ do Relic Entertainment đảm nhiệm (nổi tiếng với dòng game Company Of Heroes) thực hiện.

Thời gian ra mắt Age Of Empires 4 dự kiến năm sau 2020
Thời gian ra mắt Age Of Empires 4 dự kiến năm sau 2020

Thời gian ra mắt Age Of Empires 4 dự kiến năm sau 2020 tuy nhiên cụ thể như thế nào thì vẫn chưa được bật mí . Tuy nhiên khả năng game tiếp tục bị trì hoãn cũng rất cao . Mọi thông tin chi tiết mình sẽ cập nhật liên tục cho anh em tại đây nhé !

Rate this post

Được đóng lại.