Chuyên trang tin tức công nghệ

Xem phim online không quảng cáo, getlink Fshare cùng Goophim

Goophim website dịch vụ hổ trợ người dùng xem phim trực tuyến miễn phí không quảng cáo siêu mượt thoải mái xem phim trên các trang phim trực tuyến như Phimmoi, Bilutv, HDO, phim bất hủ, phim 14, Xphim.vn, các kênh tv… Ngoài ra Goophim còn tích hợp thêm cả phần get link Fshare tốc độ cao mà không cần tài khoản nữa nhé !

Goophim là một website hỗ trợ xem phim, phát video phim trên SmartTV, tải phim, tìm kiếm và get link tập tin Fshare đơn giản bạn chỉ cần tìm phim ưa thích và phát hẳn nó lên tivi màn hình lớn mà xem khỏi phải ra rạp làm gì cho phí .

Xem phim online không quảng cáo, getlink Fshare cùng Goophim

1./Khám phá chức năng xem phim và kết nối với SmartTV với Goophim

  • Truy cập vào website Goophim_com tại đây .
  • Ở mục xem phim nó sẽ liệt kê ra một loạt trang xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay .

  • Bạn có thể tìm kiếm một bộ phim bất kỳ nào đó ở thanh search sau đó chọn theo sever và click vào xem . Tuy nhiên một số phim ngoài rạp mới ra thì không có xem được đâu nhé !

Niếu không thích xem trực tuyến Goophim đã tích hợp thêm cả chức năng Getlink cho phép bạn tải phim về để dành khi nào muốn xem thì mở lên xem. Đặc biệt hơn là chức năng Play On Smart TV giúp bạn phát phim lên tivi để xem với màn hình lớn .

2./Khám phá chức năng getlink phim và getlink Fshare tốc độ cao

Goophim đã tích hợp tính năng getlink giúp bạn tải phim ở một số trang thông dụng rất đơn giản chỉ cần lấy link phim dán vào mục getlink và tải về thôi.

getlink phim trên goophim
getlink phim trên goophim

Getlink Fshare trên Goophim sẽ không được tốc độ cao nó chỉ giúp bạn loại bỏ quảng cáo mà thôi . Tuy nhiên Goophim cũng đã nhanh chóng gợi ý cho bạn một vài website giúp Getlink Fshare với đốc độ cao thật tuyệt vời đúng không nào .

Getlink Fshare trên Goophim
Getlink Fshare trên Goophim

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ trên Goophim nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại.