tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Xem Phim Chị Chị Em Em

Chị Chị Em Em chính thức ra rạp vào ngày 20/12/2019 trên toàn quốc anh em có thể ra rạp xem full hd màn hình rộng với những cảnh nóng bỏng hôn hít nhau thắm thiết giữa Thanh Hằng, Chi Pu trên màn hình siêu to không lồ ngoài rạp cho sướng nhé ! Link xem phim chị chị em em trên website online miễn phí thì còn lâu mới có .

Dưới đây là Trailer phim anh em xem tạm nhé ! Khi nào có link chính thức mình sẽ cập nhật cho anh em .

Nội dung tóm tắt phim cho anh em nè !

CHỊ CHỊ EM EM nghe có vẻ thân thiết nhưng ẩn sau lại là những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt hòng triệt đường nhau và cuộc chiến khốc liệt nhất vẫn luôn là cuộc chiến tâm cơ giữa những người đẹp.

Thuộc thể loại  phim tâm lý – giật gân khai thác câu chuyện yêu – hận – tình thù bí ẩn và lôi cuốn xoay quanh hai người phụ nữ xinh đẹp – Thiên Kim và Bảo Nhi. Chạm mặt nhau trong một trò chơi mà chỉ có một người được thắng, khi hạnh phúc của tổ ấm nhỏ sắp bị bão tố cuốn phăng, liệu ai sẽ quyết liệt đấu tranh giành lấy điều mình muốn và ai sẽ cam chịu để giữ lấy sự ấm êm? Và rồi tại những phút giây cuối cùng khi tưởng chừng như mọi việc đã ngã ngũ, một cú lừa bất ngờ bỗng được tạo nên… thì ra “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à…”

  • Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm, Ly Kì
  • Nhà sản xuất: Muse Film
  • Diễn viên: Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh
  • Đạo diễn: Kathy Uyên
  • Ngày: 20/12/2019

Clip hậu trường phim 

Một vài hình ảnh nóng bỏng trong phim 

Được đóng lại.