Chuyên trang tin tức công nghệ

Xem trailer chính thức của Điệp viên 007 – No Time To Die

No Time To Die làm tiêu tốn hết 250 triệu USD trở thành phần phim 007 đắt giá nhất phim sẽ ra rạp vào ngày 3/4/2020.

Phần phim thứ 25 của series Điệp viên 007 đã chính thức tung ra bản Trailer với nhiều cảnh hành động gây cấn đẹp mắt chắc chắn sẽ là một trong những bom tấn hàng đầu của năm 2020 .

Mới chỉ trong những giây đầu anh em đã phải trầm trồ khi James Bond (Daniel Craig) với những pha hành động đầy kịch tính đến nghẹt thở sau khi quyết định nghỉ hưu trong phần Spectre. Câu trả lời có ngay ở phân cảnh sau đó: Đặc vụ CIA Felix Leiter (Jeffrey Wright), người bạn hữu lâu năm của 007, đã bất ngờ cầu cứu anh, vì “anh là người duy nhất mà Felix tin tưởng cho nhiệm vụ này”.

Nội dung trong phần Trailer đã mô tả nhiệm vụ của điệp viên 007 trong phần 25 như sau : Nhiệm vụ của Bond lần này là giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc, từ đó lần ra một âm mưu khủng khiếp quá sức tưởng tượng của anh, đẩy anh vào cuộc rượt đuổi gay cấn với tên tội phạm bí ẩn sở hữu một loại công nghệ chết người hoàn toàn mới.

Nhân vật bí ẩn như “mỹ nhân” mới về tay gã sát gái James Bond

Ngoài ra đây cùng là phần cuối cùng mà Daniel Craig thủ vai James Bond nhường lại sân khấu cho nhưng diễn viên mới và rất có thể sau phần 25 chúng ta sẽ được xem điệp viên 007 là nữ. Trong đoạn Trailer nhà sản xuất cũng đã thả thính về điều này khi Bond (Daniel) và 1 điệp viên khác cũng tự xưng là 007, do nữ diễn viên Lashana Lynch thủ vai. Tuy nhiên, cả 2 có vẻ “bằng mặt mà không bằng lòng”, khi Lashana cho rằng James Bond đừng nên tham gia nhiệm vụ này, nếu không “tôi sẽ bắn thẳng vào đầu gối của anh đấy”.

Ngoài 2 nhân vật trên No Time To Die cũng có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn như Léa Seydoux, Naomie Harris, Ana de Armas, Ben Whishaw và cả Rami Malek – người từng xuất sắc giành tượng vàng Oscar 2019, lần này sẽ vào vai phản diện chính của phim. Với tổng chi phí đầu tư lên đến 250 triệu USD, No Time To Die đã chính thức trở thành phần phim 007 đắt giá nhất trong lịch sử.

Rami Malek chủ nhân tượng vàng Oscar 2019 vào vai phản diện mới
James và cô người tình tại phần phim trước

Được biết No Time To Die sẽ chính thức ra rạp công chiếu vào ngày 3/4/2020 tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về phim anh em có thể cập nhật tại đây.

Rate this post

Được đóng lại.