tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Windows 11 Insider cập nhật nút Refresh thần thánh đã trở lại

Windows 11 Insider vừa có bản cập nhật mang số hiệu build 22000.65 có khá nhiều sự thay đổi thú vị trong bản cập nhật này, bạn đã biết chưa cùng xem nhé !

Nút Refresh thần thánh được khôi phục

Bản cập nhật mới này Microsoft đã khôi phục trở lại nút Refresh thần thánh, như một thói quen giờ đây người dùng đã có thể nhấp chuột vào nút Refresh trên Windows 11 rồi nhé !

Start Menu bổ sung thêm ô tìm kiếm

Khi bạn nhấn vào ô tìm kiếm tron Start Menu, bạn sẽ được dẫn sang giao diện tìm kiếm của Windows 11. Cái ô này hơi giống như kiểu click vô để đổi giao diện thôi, chứ nó không phải là một ô tìm kiếm thật.

Performance mode đã quay trở lại

Trong giao diện System > Power & Battery, ở mục Battery, Windows 11 đã mang trở lại nút chuyển giữa chế độ “Better performance” và “Best performance” hoặc “Recommended”. Trước đây nó là dạng thanh slider, giờ thì chỉ là dạng menu chọn mà thôi.

Ngoài những thay đổi trên Windows 11 còn một số thay đổi khác trong bản cập nhật này như

  • Có thêm chế độ snap mới khi cầm tablet theo kiểu màn hình dọc
  • Thêm menu Troubleshoot khi click chuột phải vài icon âm thanh ở taskbar
  • vv..

Trên đây là một vài chia sẻ về những thay đổi trên bản cập nhật mới của Windows 11 Insider bạn thấy thế nào cùng chia sẻ ý kiến bên dưới nhé !

Bình Luận