Chuyên trang tin tức công nghệ

Vulcan Team công bố đã jailbreak thành công iOS 11.3

Mới đây một team hacker tại Trung Quốc có tên Vulcan Team đã đăng trên trang Twitter @SorryMybad cá nhân hình hình ảnh đã jailbreak thành công iOS 11.3 tuy nhiên việc phát hành công cụ jailbreak cho phiên bản này vẫn không được nhắc tới

Theo như thông tin đucợ chia sẽ trên trang Twitter thì hacker đã dùng chiếc iPhone 6 Plus với hệ điều hành phiên bản iOS 11.3 và anh ta đã vào được quyền root trên chiếc điện thoại của mình . Tuy nhiên giống như những nhà nghiên cứu bảo mật khác Qixun Zhao không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào.

 

Thật không may, việc bẻ khóa thành công iOS 11.3 của Qixun Zhao chỉ giới hạn trong chương trình khai thác lỗ hổng, lỗi và tham gia hội nghị hack. Rất có khả năng việc jailbreak này sẽ không được công khai hay phát triển thành một công cụ hỗ trợ hoàn chỉnh!

Thông tin thêm: Nếu như bạn chưa biết thì Qixun Zhao là một thành viên thuộc Qihoo 360 Vulcan Team, nhóm hacker Trung Quốc khá nổi tiếng trong cộng đồng hack và họ thường xuyên tham gia các cuộc thi hacking phổ biến trên toàn thế giới. Bản thân Qixun Zhao cũng nhận được một vài giải thưởng cá nhân trong những cuộc thi này.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.