tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Với Free Fire OB33, game thủ sẽ được trải nghiệm full nhân vật miễn phí, không tốn một xu!

Free Fire không chỉ là một tựa game bắn súng phổ biến mà tựa game này còn được biết đến là game cưng chiều người chơi nhất. Lần này game lại ra mắt chính thức hệ thống trải nghiệm full nhân vật cực chất lượng khiến fan ruột đứng ngồi không yên.

Cứ hai tháng một lần, Free Fire lại update để mang đến hàng tấn thay đổi mới lạ cho người chơi. Trong phiên bản OB33 mới nhất này cũng vậy, thậm chí bản cập nhật này còn mang đến hệ thống trải nghiệm full nhân vật mà bao con dân đã lót dép hóng từ lâu kể từ khi được NPH game hé lộ.

Sỡ dĩ tính năng này được nhiều game thủ mong đợi là bởi vì giờ đây, chúng ta sẽ không phải chi bất cứ một xu nào nữa để mua nhân vật mới. Đại khái là các bạn cứ ung dung vào game, pick ngay một nhân vật bá nhất rồi bắt đầu chơi game để kiếm kinh nghiệm thôi. Khi mảnh linh hoạt đã đầy, các bạn có thể dần mở khóa nhân vật mà mình yêu thích.

Chưa dừng lại ở đó, bản cập nhật OB33 này còn mang lại một loạt những thay đổi mới như xu truy nã, hệ thống tính điểm uy tín, và điều quan trọng nhất dành cho game thủ đang sở hữu những chiếc điện thoại bình dân, cấu hình thấp khi Free Fire đã được giảm dung lượng game khá đáng kể nhưng trải nghiệm vẫn không đổi.

Chắc chắn với tính năng mới này, các bạn sẽ tha hồ mà bắn Free Fire trong dịp nghỉ lễ mấy hôm nay đấy.

Bình Luận