tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

VNG và Riot Games cùng nhau phát hành Huyền thoại Runterra tại Việt Nam

Như vậy ngoài chắc suất Đấu Trường Chân Lý Mobile thì VNG sẽ tiếp tục là cái tên phân phối Huyền thoại Runterra cùng với Riot Games tại thị trường Việt Nam.

Theo chia sẻ từ một nguồn tin đáng tin cậy có được cho biết VNG đã đạt được thỏa thuận đồng hành cùng phát hành game thẻ bài ma thuật Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam vào tháng 3/2020 tới.

Qua đó phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của game cũng đã sắp đến tay người chơi. Những thông tin chính xác có thể sẽ xuất hiện vào những ngày đầu tháng 3 tới này .

Huyền Thoại Runeterra vốn được nhiều người quan tâm đến sau kỷ niệm 10 năm của Riot Games. Được biết đây là một trong những sản phẩm chiến lược sánh vai của LMHT Mobile – Tốc Chiến và Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra được dự đoán là bộ ba sẽ công phá thị trường game mobile trong năm 2020.

Huyền Thoại Runeterra sẽ tập trung vào lối chơi sưu tập và xây dựng thẻ bài với nhân vật chính là những vị tướng hay kỹ năng từ chính Liên Minh Huyền Thoại. Tùy vào chiến lược mà bạn sẽ có thể soạn cho mình một bộ bài phù hợp, đặc biệt hơn là trong quá trình chơi bạn có thể thăng cấp cho anh hùng của mình để mở khóa các kỹ năng đặc biệt tương ứng ví dụ Draven có thể quăng rìu hoặc Ashe thì bắn Đại Băng Tiễn.

Bạn sẽ được gặp gỡ những quân bài từ các phe phái quen thuộc trong LMHT như Quần Đảo Bóng Đêm, Ionia, Piltover và Zaun, Demacia, Noxus, Freljord… với mỗi khu vực sẽ có lối chơi và đặc điểm khác nhau. Ví dụ Freljord sẽ bao gồm các lá bài với khả năng chống chịu cao thích hợp làm tường chắn, còn Piltover và Zaun có thể lắp ráp các loại máy móc vào mình để tăng thêm sức mạnh.

Sau những thông tin về việc VNG giành được quyền phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile …. Thì nay lại có thêm luồng thông tin về việc họ đã thâu tóm được Huyền Thoại Runeterra.

Trong thời gian trước chúng ta được biết, Riot Games vẫn đang khá chật vật hoàn thiện cơ sở vật chất cần thiết để tự mình phát hành game tại Việt Nam. Nên nếu họ muốn đưa game đến cộng đồng game thủ Việt sớm nhất thì Riot Games cần liên minh với một NPH bản địa nhiều kinh nghiệm như VNG.

Hãy cùng chờ những thông tin chính thức về Huyền thoại Runterra VNG trong thời gian tới.

Bình Luận