tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Viettel và VNPT chính thức chặn truy cập vào Web đen, phim người lớn

Viettel, VNPT chính thức thông báo bắt đầu từ ngày 13/11/2019 sẽ chặn tất cả các truy cập vào các trang phim người lớn, phim sex … điển hình đang làm CĐM xôn xao những ngày qua đó là không thể vào được 2 trang phim đen siêu to không lồ trên thế giới Pornhub , Xvideos.

Tin đồn nay đã sự thật rồi anh em nhé . Mình đã thử vào 2 trang siêu to không lồ về phim đen phía trên điều nhận thông báo tương từ nhau như hình bên dưới. “Không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ” hoặc “Không thể truy cập trang web này

Để xoa dịu một số anh em vui tính đã đưa ra giải thích khá thuyết phục nhà mạng đang hở trợ anh em vượt ải sự kiện No Nut November của tháng 11 đấy chứ . Đây là một phong trào nói không với sex, nói tóm lại là các vấn đề liên quan đến tình dục …. nguyên tháng 11. Anh em có thể xem chi tiết hơn về thử thách này tại bài viết (No Nut November là gì ?).

Có một điều chắc chắn là sau Viettel, VNPT tiếp theo sẽ là sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các nhà mạng cung cấp internet hiện nay tại Việt Nam như FPT, Vinaphone… sẽ chặn mọi truy cập liên quan đến các web đen . Phần lớn hiện tại anh em truy cập vào hầu hết các website có video porn điều bị nhà mạng Viettel chặn hết .

Bên cạnh đó là nguồn tin vó vẻ đáng tin cậy hơn việc chặn anh em truy cập vào các trang web phim người lớn, phim đen là theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và truyền thông và tất nhiên sẽ là hành động chẵn vĩnh viễn không có ngày mở rồi . Chứ không chỉ là hưởng ứng thử No Nut November như những gì anh em đã chia sẻ.

Có thể nói việc chặn truy cập này cũng không làm ảnh hưởng đến việc anh em truy cập vào Pornhub , Xvideos …. bởi vấn đề mấu chốt là anh em có muốn truy cập vào hay không thôi chứ mọi thứ điều có cách hết .

Anh em có thể vào Google tra cứu sẽ có hàng ngàn cách hướng dẫn anh em vượt rào để đến với Pornhub , Xvideos …. phổ biến nhất là dùng VPN chắc ai cũng biết hoặc thay đổi DNS … Có một cách mình thấy khá hay ít người để ý đó là google translate để vào những website bị chặn rất đơn giản luôn .

google translate
google translate giải quyết hết mọi thứ anh em cần

Chỉ cần truy cập vào trang Google translate (link đây) sau đó dán link website bị chặn vào tiếp Click vào link hiển thị phía đối diện là có thể vào được website bị chặn rồi . Không cần phải DNS hay VPN làm gì cho nó phức tạp tốn tiền.

Được đóng lại.