tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Valorant sẽ bắt đầu với 10 tướng 5 trong số này phải cày điểm mới có được

Valorant sẽ có hệ thống mua nhân vật và trang phục …. khá là giống với LMHT và Battle Pass mang tính “làm đẹp” là chính, hoàn toàn tránh xa việc pay to win. Theo nguồn tin đáng tin cậy mới nhất thì Valorant sẽ ra mắt 10 tướng đầu tiên và 1/2 trong số này cần phải được mở khóa trong suốt quá trình mà anh em cày game.

Theo thông tin chia sẻ từ Anna Donion, Giám đốc sản xuất của Valorant, trong cuộc phỏng vấn với trang tin IGN thì tựa game FPS đầu tiên của Riot Games sẽ có tổng cộng 10 điệp viên khi ra mắt. Cô nói rằng một nửa trong số đó cần phải được mở khóa trong suốt quá trình chơi game.

Những nhân vật cần được mở khóa của Valorant sẽ khuyến khích người chơi trải nghiệm tựa game này nhiều hơn. Tất nhiên trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ nhận được vàng để từ từ mở khóa những nhân vật mà mình muốn sở hữu.

Tuy nhiên, nếu mọi người không muốn sử dụng tiền trong game để mua 1 trong 5 điệp viên cần được mở khóa này có thể sử dụng tiền thật để mua ngay và luôn mà không phải cày cuốc quá nhiều. Hệ thống này gần như tương tự với điểm “tinh hoa lam” và Riot Point hiện tại trong LMHT.

Thêm vào đó, có thông tin rằng Valorant sẽ sở hữu tính năng Battle Pass mà hàng loạt tựa game bắn súng miễn phí khác như Fornite, Apex Legends hay mới đây là Call of Duty: Warzone. Tất nhiên Battle Pass cũng sẽ có 2 loại miễn phí và nạp tiền, tuy nhiên Riot Games đã xác nhận rằng tính năng này không phải giúp người chơi pay-to-win mà chỉ để mở khóa các vật phẩm trang trí, với ví dụ gần nhất là Battle Pass sắp ra mắt của chế độ Đấu Trường Chân Lý ở Mùa 3.

Trước đó, Riot Games đã giới thiệu 8 nhân vật trong Valorant bao gồm Phoenix, Jett, Viper, Sova, Cypher, Brimstone, Sage và Omen.

Kết

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM vừa cập nhật thêm một thông tin nữa về các nhân vật sẽ có trong thời gian đầu phát hành tựa game bắn súng Valorant mọi thông tin sẽ được cập nhật liên túc tại đây.

Bình Luận