tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Ứng dụng gọi xe inDriver chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

inDriver ứng dụng gọi xe 2 bánh vừa chính thức thông cáo báo chí ra mắt tại Việt Nam, được cho là có nhiều tính năng độc đáo hơn tất cả các ứng dụng gọi xe đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về inDriver

Vào Tết Dương lịch năm 2012, nhiệt độ ngoài trời xuống dưới mức -45C ở thành phố Yakutsk, Siberia, thuộc miền Đông Nga. Kết quả là, các lái xe taxi tại địa phương đã đồng loạt tăng gấp đôi giá chuyến đi — để hành khách bị kẹt lại ngoài thời tiết giá lạnh. Để đáp lại, cư dân của Yakutsk đã tạo một nhóm Lái xe Độc lập trên mạng xã hội của Nga, qua đó mọi người có thể đăng các yêu cầu chuyến đi, liệt kê giá mà họ sẵn lòng trả, và các lái xe có thể chấp nhận đơn của họ. Chỉ trong vòng 6 tháng, đã có hơn 60.000 người tham gia nhóm này. Không lâu sau đó, ứng dụng di động inDriver đã được tạo để thay thế nhóm, cho phép hành khách có thể tự đề xuất các điều khoản tối ưu cho chuyến đi của họ. Ngày nay, dịch vụ này được sử dụng bởi 50 triệu người dùng tại hơn 300 thành phố ở 31 quốc gia.

inDriver là gì ?

inDriver là một dịch vụ gọi xe trực tuyến, với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới, ứng dụng đang có mặt tại 31 quốc gia, mới đây ứng dụng cũng đã có mặt tại Việt Nam với các dịch vụ gọi xe máy, ô tô tại các thành phố Huế, Đà Nẵng, Hội An Việt Nam.

Theo chia sẻ của Egor Fedorov tổng giám đốc “Chúng tôi ghi nhận mức phát triển đáng khích lệ về số lượng lái xe tham gia dịch vụ và về số chuyến xe hoàn thành sau khi triển khai chương trình thí điểm ở Đà Nẵng, Hội An và Gò Nổi. Điều này cho thấy các dịch vụ của chúng tôi được người dân Việt Nam chào đón nồng hậu và mang đến cơ hội cho chúng tôi tiếp tục cung ứng dịch vụ tại những thành phố khác ở Việt Nam. Lần triển khai hôm nay cũng tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một giải pháp gọi xe khác với giá cả phải chăng hơn cho Việt Nam”

Các tính năng nổi bật của ứng dụng inDriver

inDriver sử dụng tính năng đàm phán thời gian thực (RTD) điều này giúp cung cấp giá xe phải chăng hơn trong mọi thời điểm. Với tính năng này khách hàng sẽ có quyền quyết định mức giá mong mong muốn cho chuyến đi của mình, và tất nhiên tài xế cũng có quyền chọn lấy những chuyến đi mà có lợi nhất cho mình. Sẽ có nhiều tùy chọn khi lái xe gần đó nhận được thông báo gọi xe, họ sẽ có quyền chấp nhận mức giá được đề xuất, hoặc không chấp nhận, hoặc đàm phán.

Một tính năng độc đáo khác của inDriver là các lái xe không được phân công tự động để chở khách. Sau khi nhận được thông tin trả giá, hành khách có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí của họ – giá, điểm đánh giá của lái xe, thời gian đến dự kiến, hoặc mẫu xe.

Tính năng RTD cũng chống lại các thuật toán được dùng bởi những công ty khác về dịch vụ gọi xe, làm tăng giá trong giờ cao điểm, do điều kiện giao thông và lịch sử yêu cầu xe.

Để bảo đảm an toàn cho cả lái xe lẫn khách, ứng dụng inDriver còn cung cấp tính năng chia sẻ theo thời gian thực vị trí GPS của người dùng và chia sẻ chi tiết chuyến đi với những liên hệ được tin cậy. Ứng dụng còn đưa vào một nút khẩn cấp để kết nối trực tiếp hành khách hoặc lái xe với các cơ quan thi hành pháp luật trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện tại, đã có hơn 260 lái xe ô tô và 300 lái xe máy ở Huế đăng ký với inDriver, và ngày càng có nhiều người đăng ký mỗi ngày. Trong một quãng thời gian có hạn, inDriver sẽ không tính bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ các lái xe.

Trước khi ra mắt hôm nay, inDriver đã thu thập phản hồi của người dùng về việc dùng ứng dụng và thấy rằng giá chuyến xe của inDriver hấp dẫn hơn so với các dịch vụ gọi xe khác có sẵn trong thành phố. Ví dụ, với inDriver, người dùng phải trả 20.000 đồng khi đi ô tô và 11.000 đồng khi đi xe máy từ Vincom Plaza Huế đến Quốc Học, Huế.

Dịch vụ gọi xe inDriver có thể được sử dụng trong nội thành Huế và các vùng ngoại ô lân cận. Hiện tại, bạn chỉ có thể thanh toán tiền mặt cho các giao dịch thanh toán tiền xe, một điều cho phép giảm thêm nữa chi phí chuyến đi bằng cách loại bỏ phí giao dịch thông qua thẻ tín dụng hay thanh toán trực tuyến.

Link tải ứng dụng

Trên đây là thông tin ứng dụng gọi xe inDriver vừa chính thức có mặt tại một vài thành phố tại Việt Nam, hy vọng qua bài chia sẻ anh em có thêm một lựa chọn nữa khi gọi xe công nghệ nhé !

Bình Luận