8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe Toyota

Bảng giá xe ô tô Toyota 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe :Toyota Fortuner, giá xe Toyota Vios, giá xe Toyota Camry, giá xe Toyota Innova, Land Cruiser, …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi thành công nhất của xứ sở mặt trời mọc trên toàn thế giới. Và ở thị trường Việt cũng không ngoại lệ, Toyota luôn xếp đầu bảng với những mẫu xe ô tô luôn chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, điển hình như Vios và Fortuner.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%). Hiện tại, đơn vị này luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe một năm.

  • Ưu điểm của ô tô Toyota là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị ít bị khấu hao sau quá trình sử dụng dài.
  • Nhược điểm của xe Toyota là giá bán cao so với các đối thủ cùng phân khúc và ít trang bị hiện đại.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Toyota 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Toyota Fortuner, giá xe Toyota Vios, giá xe Toyota Camry, giá xe Toyota Innova, Land Cruiser, …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua xe Toyota .

Cập Nhật bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 10/2018

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc bảng giá xe Toyota tháng 10/2018. Cập nhật thông tin chi tiết giá xe Toyota Fortuner, giá xe Toyota Vios, giá xe Toyota Camry, giá xe Toyota Innova, Land Cruiser,… Theo ghi nhận giá xe Toyota trong tháng 10 này không có gì thay đổi so với tháng trước đó . Điểm đáng chú ý nhất đó là nhiều mẫu xe mới trình làng…
Đọc thêm...

Cập Nhật bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 7/2018

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc bảng giá xe Toyota tháng 7/2018. Cập nhật thông tin chi tiết giá xe Toyota Fortuner, giá xe Toyota Vios, giá xe Toyota Camry, giá xe Toyota Innova, Land Cruiser,... Trong tháng 7 này giá xe Toyota có sự điều chỉnh giá dòng xe Fortuner và Hilux. Cụ thể Toyota Fortuner mới dao động từ 1.026 -1.354…
Đọc thêm...