8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe ô tô Suzuki

Bảng giá xe ô tô Suzuki 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe :Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Suzuki Motor là một tập đoàn Nhật Bản chuyên về các lĩnh vực ô tô, xe máy, ô tô dẫn động 4 bánh, xe ATV hay động cơ đốt trong cỡ nhỏ… Được thành lập từ năm 1909, Suzuki đến nay đã là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 9 toàn cầu. Xét về doanh số, Suzuki đứng ở vị trí thứ 10. Chú trọng đến chất lượng hơn, những chiếc ô tô Suzuki thường có kiểu dáng ít cập nhật và hiện đại như nhiều đối thủ khác trên thị trường. Độ bền bỉ của xe được đánh giá cao.

Suzuki gia nhập thị trường Việt từ năm 1996. Hãng xe này tập trung phát triển những mẫu xe du lịch cỡ nhỏ phù hợp với môi trường đô thị đông đúc trong nước và những mẫu xe tải nhỏ.

  • Ưu điểm của xe Suzuki là bền bỉ, chắc chắn và thực dụng.
  • Nhược điểm xe Suzuki là kiểu dáng chưa bắt mắt, ít trang bị công nghệ hiện đại đi kèm.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Suzuki 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz …… … cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua xe Suzuki.

Bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 10/2018 mới nhất hiện nay

8chiase.com – xin gửi đến bạn đọc bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 10/2018 mới nhất hiện nay bao gồm giá xe Suzuki Ertiga, giá xe Suzuki Vitara, giá xe Suzuki Celerio, giá xe Suzuki Ciaz cập nhật mới nhất. Theo ghi nhận giá xe ô tô Suzuki trong tháng 10 không có gì thay đổi điểm đang chú ý nhất chính là sự trở lại của mẫu hatchback rất được ưa chuộng…
Đọc thêm...

Cập nhật bảng giá chi tiết xe ô tô Suzuki tháng 7/2018 mới nhất hiện nay

8chiase.com – xin gửi đến bạn đọc bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 7/2018 mới nhất hiện nay bao gồm giá xe Suzuki Ertiga, giá xe Suzuki Vitara, giá xe Suzuki Celerio, giá xe Suzuki Ciaz cập nhật mới nhất. Trong tháng 7 này giá xe ô tô Suzuki vẫn không có gì thay đổi so với tháng trước điểm đang chú ý nhất là Suzuki Swift có thể sẽ…
Đọc thêm...