8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe ô tô Kia

Giá xe ô tô Kia 2018 bao gồm giá bán chi tiết Kia Morning, Kia Sorento, Kia Rondo, Kia Optima, Kia Sedona,… Kèm chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe ô tô Kia tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu xe Kia (Hàn Quốc) hiện tại do tập đoàn Trường Hải (THACO) lắp ráp, nhập khẩu và phân phối, đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt nam. Giá xe Kia là bao nhiêu? Chương trình khuyến mại của Kia Trường Hải tháng này thế nào luôn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn.

Đây là giá xe Kia công bố niêm yết của THACO. Tùy thời điểm cụ thể, giá cả của dòng xe Kia do Trường Thải phân phối có thể thay đổi. Để biết thêm chi tiết về hình ảnh, thông số kỹ thuật chương trình khuyến mãi, quà tặng, chính sách giảm giá vui lòng liên hệ với các đại lý Kia để biết thêm chi tiết bạn nhé !

Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất Tháng 10/2018

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc bảng giá xe ô tô Kia Tháng 10/2018 mới nhất hiện nay cho các dòng xe như Kia Morning, Kia Sorento, Kia Rondo, Kia Optima, Kia Sedona,… Theo ghi nhận giá xe Kia trong tháng 10 này không có gì biến động so với tháng trước đó mẫu xe ăn khách nhất Kia Morning vẫn bán ra thị trường với 5 phiên bản cùng với mức giá…
Đọc thêm...

Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất Tháng 7/2018

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc bảng giá xe ô tô Kia mới nhất Tháng 7/2018 cho các dòng xe như Kia Morning, Kia Sorento, Kia Rondo, Kia Optima, Kia Sedona,… Trong tháng 7 này giá xe Kia không có sự điều chỉnh nào đáng chú ý so với tháng 6 điểm nhấn đang chú ý nhất là thêm phiên bản Kia Cerato với giá bán khoảng 500…
Đọc thêm...