8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe ô tô Chevrolet

Bảng giá xe ô tô Chevrolet 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ (Duo), Spark 5 chỗ, Aveo, Cruze, Trax, Captiva, Colorado, Orlando, Trailblazer…,..…cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Chevrolet là thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ với rất nhiều phân khúc gồm xe tải van 2 chỗ ngồi, xe 5 chỗ, xe mini SUV 5 chỗ, xe bán tải pickup cabin kép, xe SUV 7 chỗ, xe MVP 7 chỗ. Xe Ô tô Chevrolet nổi tiếng là mẫu xe có độ an toàn cao, khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiêm liệu trong khi giá xe cực kỳ cạnh tranh với các dòng xe cùng phân khúc, chi phí vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa rẻ hơn các dòng xe ô tô khác.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Chevrolet 2018 ở bên dưới bao gồm tất cả các dòng xe ô tô Chevrolet đang bán từ nhà sản xuất Chevrolet và từ các Showroom trên toàn quốc (đại lý uỷ quyền) cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khác hàng khi mua xe Chevrolet.

Bảng giá xe ô tô Chevrolet tháng 10/2018 tại Việt Nam

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc giá xe Chevrolet tháng 10/2018 kèm giá lăn bánh chính thức dành cho các mẫu xe đang bán tại Việt Nam bao gồm Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Orlando, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trax, Chevrolet Captiva. Theo ghi nhận giá xe Chevrolet trong tháng 10 vẫn giữ được các mức ưu đãi của…
Đọc thêm...

Bảng giá xe ô tô Chevrolet tháng 7/2018 tại Việt Nam

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc giá xe Chevrolet tháng 7/2018 kèm giá lăn bánh chính thức dành cho các mẫu xe đang bán tại Việt Nam bao gồm Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet Orlando, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trax, Chevrolet Captiva. Trong tháng 7 này giá xe Chevrolet vẫn giữ được chương trình giảm giá…
Đọc thêm...