8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

giá xe Mazda

Bảng giá xe ô tô Mazda 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe :Mazda 2, giá xe Mazda 3, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda BT-50 …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe Mazda lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1994. Khi đó, những chiếc xe này được nhập khẩu, lắp ráp và bán ra bởi Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC) nhưng đến năm 2005 đã ngừng sản xuất.

Đầu năm 2011, công ty VinaMazda thuộc Thaco ký kết hợp tác với tập đoàn Mazda Motors (Nhật Bản) đưa thương hiệu Mazda quay trở lại thị trường Việt Nam với hình ảnh mới mẻ đầy sức sống của các mẫu xe thể thao năng động. Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ô tô du lịch Vina Mazda đặt tại khu kinh tế mở Chu Lai – tỉnh Quảng Nam với công suất tối đa 10.000 xe một năm.

  • Ưu điểm của xe Mazda là thiết kế hiện đại, trẻ trung và tích hợp nhiều công nghệ mới. Giá bán xe khá cạnh tranh trong phân khúc.
  • Nhược điểm của ô tô Mazda là chất lượng xe lắp ráp chưa hoàn thiện bằng xe nhập nguyên chiếc ra mắt thời điểm ban đầu.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Mazda 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Mazda 2, giá xe Mazda 3, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda BT-50 …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua xe Mazda .

Bảng giá xe ô tô Mazda mới nhất tháng 10/2018

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc bảng giá xe Mazda tháng 10/2018. Bao gồm chi tiết giá xe Mazda 2, giá xe Mazda 3, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda BT-50 cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại Lý. Theo ghi nhận trong tháng 10 này giá xe Mazda không có sự điều chỉnh về giá để kích cầu Mazda đã đưa ra nhiều gói quá tặng hấp dẫn tùy theo từng…
Đọc thêm...

Bảng giá xe ô tô Mazda mới nhất tháng 7/2018

8chiase.com gửi đến bạn đọc bảng giá xe Mazda tháng 7/2018. Bảng giá xe Mazda 2, giá xe Mazda 3, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda BT-50 cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại Lý. Bảng giá xe Mazda tháng 7/2018 không có gì thay đổi so với tháng trước đó . Mẫu xe bán chạy ăn khách nhất của hãng xe đến từ Nhật lần lượt là…
Đọc thêm...