tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Warzone

Call Of Duty Warzone game bắn súng thể thoại sinh tồn battle royale được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các nền tản Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Điểm đặc biệt nhất của COD Warzone đó chính là bạn sẽ được tham gia vào một bản đồ có diện tích rất rộng với số lượng người chơi lên đến 150. Vẫn có ba chế độ chơi thường thấy trong Battle Royale đó là Solo, Duo và Trio (team 3 người).

Các loại phương tiện trong chế độ này vẫn đầy đủ như xe ATV, SUV, xe quân dụng, xe tải và một chiếc trực thăng nhỏ.

Với chế độ Plunder thì mục tiêu sẽ thay đổi, bạn và đồng đội sẽ phải hỗ trợ nhau thu về càng nhiều “tiền” càng tốt. Cụ thể tiền ở đây là những vật phẩm mà bạn kiếm được khi hạ gục đối phương và đi loot ở bản đồ.

Cấu hình Call Of Duty Warzone được coi là nặng khi dung lượng game khá cao. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu trước tựa game COD MW thì chỉ cần 18-22 GB là đã có thể tham gia game rồi. Còn với cấu hình chơi mượt COD Warzone bạn hãy xem dưới đây nhé.

  • Xem chi tiết cấu hình máy tính TẠI ĐÂY
  • Hướng dẫn tải và cài đặt game TẠI ĐÂY

BLOG 8CHIASE.COM sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến Call Of Duty Warzone cho các bạn về các thủ thuật, những cập nhật mới …. liên tục nhanh chóng và chính xác nhớ theo dõi nhá .

Call of Duty: Warzone có 6 triệu người chơi chỉ sau 24h

Call of Duty: Warzone dù chỉ mới ra mắt và hầu như là game thủ nào cũng muốn trải nghiệm trên toàn cầu đã mang về con số khủng hơn 6 triệu người chơi chỉ sau 24h đầu tiên khi server vừa mở cửa. Với sức nóng đang lan tỏa một cách khủng…