8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Call of Duty Warzone

Call Of Duty Warzone game bắn súng thể thoại sinh tồn battle royale được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các nền tản Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Điểm đặc biệt nhất của COD Warzone đó chính là bạn sẽ được tham gia vào một bản đồ có diện tích rất rộng với số lượng người chơi lên đến 150. Vẫn có ba chế độ chơi thường thấy trong Battle Royale đó là Solo, Duo và Trio (team 3 người).

Các loại phương tiện trong chế độ này vẫn đầy đủ như xe ATV, SUV, xe quân dụng, xe tải và một chiếc trực thăng nhỏ.

Với chế độ Plunder thì mục tiêu sẽ thay đổi, bạn và đồng đội sẽ phải hỗ trợ nhau thu về càng nhiều “tiền” càng tốt. Cụ thể tiền ở đây là những vật phẩm mà bạn kiếm được khi hạ gục đối phương và đi loot ở bản đồ.

Cấu hình Call Of Duty Warzone được coi là nặng khi dung lượng game khá cao. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu trước tựa game COD MW thì chỉ cần 18-22 GB là đã có thể tham gia game rồi. Còn với cấu hình chơi mượt COD Warzone bạn hãy xem dưới đây nhé.

  • Xem chi tiết cấu hình máy tính TẠI ĐÂY
  • Hướng dẫn tải và cài đặt game TẠI ĐÂY

BLOG 8CHIASE.COM sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến Call Of Duty Warzone cho các bạn về các thủ thuật, những cập nhật mới …. liên tục nhanh chóng và chính xác nhớ theo dõi nhá .

Call of Duty: Warzone xóa sổ hơn 50.000 tài khoảng hack, cheat game

Infinity Ward vừa mới thông báo họ đã thẳng tay xóa sổ hơn 50.000 tài khoảng Call of Duty: Warzone do nghi vấn gian lận hack, cheat game kể từ khi tựa game này ra mắt từ ngày 10/3. Call of Duty: Warzone vẫn tiếp tục duy trì phong độ với những cuộc chiến có nhịp độ nhanh khiến nó trở nên khá thú vị. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hoạt động nếu tất cả mọi…
Đọc thêm...

Cấu hình máy tính chơi Call of Duty Warzone cho ai chưa biết !

Cấu hình Call of Duty Warzone anh em nên tham khảo trước khi có ý định tải bản game sinh tồn miễn phí này về chơi bởi dung lượng game khá lớn đòi hỏi cấu hình cũng khá phê luôn. Dưới đây là cấu hình PC, laptop để chơi Call of Duty Warzone nhé ! Call of Duty: Warzone game sinh tồn hoàn toàn miễn phí phát triển độc lập đanh gây bão công đồng…
Đọc thêm...