8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

BlizzCon

Blizzcon là một trong những sự kiện triển làm game hàng năm của hãng Blizzard Entertainment nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm game nhượng quyền mới của mình.

Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim, California, trong cùng khu đô thị với trụ sở của Blizzard tại Irvine nơi diễn ra cuộc triễn lãm thời gian kéo dài trong 2 ngày.

Sự kiện kéo dài trong 2 ngày có rất nhiều hoạt động diễn ra như giới thiệu và chơi thử game mới sắp ra mắt, Talkshow dành cho fan, Cuộc thi về cosplay, Giải thi đấu, Giải trí văn nghệ …… Anh em nào quan tâm đến sự kiện Blizzcon năm nay có thể cập nhật tại chuyên mục này của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

 

Diablo 4 : Sau trailer hoành tráng còn lâu game mới ra mắt

Blizzard mới đây như tạt một gáo nước lạnh vào mặt fan của mình sau màn tung trailer Diablo 4 hoành tráng nhưng chốt câu cuối "Còn lâu game mới ra mắt". Anh em tiếp tục đợi dài cổ đi nhá. Trong kỳ triển lãm game thường niên 2019 Blizzcon phần nào vực dậy lòng tin nơi game thủ khi 3 tựa game của mình với War of Warcraft cùng bản mở rộng mới,…
Đọc thêm...

Blizzcon là gì? Sự kiện Blizzcon 2021 diễn ra khi nào ?

Dù là một game thủ thực thụ nhưng không phải ai cũng biết Blizzcon là gì? Cũng như thời gian cụ thể diễn ra sự kiện game lớn hàng năm thu hút một lượng lớn người hâm mộ game. Tất cả sẽ được BLOG 8CHIASE.COM giải thích một cách chi tiết trong bài viết này nhé ! Niếu anh em nào đã từng chơi hay đã từng nghe đến những tựa game Warcraft, StarCraft,…
Đọc thêm...