tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Trực tiếp VTV5,VTC1 bóng đá hôm nay Việt Nam vs Malaysia 20h ngày 10/10

Trực tiếp bóng đá hôm nay trên kênh VTV5 VTV5 của Đài truyền hình Việt Nam và VTC1 Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC), đơn vị trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) . Trong khuông khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa đội Việt Nam – Malaysia.

Thời gian địa điểm đã rõ ràng anh em cập nhật để không bỏ lỡ trận đầu kinh điển này nha. Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) là đơn vị nắm bản quyền trận đấu hôm này giữa Việt Nam vs Malaysia cũng như các trận khác trên sân nhà Việt Nam cụ thể là 3 trận tại vòng loại World Cup 2022.

VTC1 trực tiếp bóng đá trận Việt Nam vs Malaysia với tư cách là kênh chính thức . Chưa tới giờ bóng lăn nhưng không khí hiện tại cực kỳ nóng khi mà chủ nhà muốn tiếp tục nối dài mạch bất bại trước đối thủ. Người Malaysia thì muốn rửa hận cho trận thua tại AFF Cup 2018.

VTC1 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia
VTC1 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia

VTV5 của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là 1 trong những kênh tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu sân nhà đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.Việc VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia sẽ giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam ở khắp nơi trên cả nước, thậm chí ở những nơi xa xôi như biên cương, hải đảo có thể đón xem, cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu.

VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia
VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia

HLV Tan Cheng Hoe phải thừa nhận rằng thấy Park rất cao tay cùng với đó là đội tuyển Việt Nam đang có đội hình mạnh sẵn sàn xẻ thịt đối thủ. Malaysia sẽ không trông chờ vào các cầu thủ nhập tịch như Sumareh, Davies, Corbin-Ong, Brendan Gan… để tìm một chiến thắng.

Trực tiếp VTV5,VTC1 bóng đá hôm nay Việt Nam vs Malaysia 20h ngày 10/10
Trực tiếp VTV5,VTC1 bóng đá hôm nay Việt Nam vs Malaysia 20h ngày 10/10

Sức trẻ + Kinh nghiệm trong đội tuyển Việt Nam có lẻ là “thuốc giải” những cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Đây cũng là chia sẽ của tiền vệ Hùng Dũng trong sáng nay “Malaysia đã có thêm cầu thủ nhập tịch, họ đã mạnh hơn. Khi phân tích họ, tôi thấy lối chơi của họ ổn định, an toàn, hàng tiền vệ mạnh hơn.

Họ chắc chắn sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng ta. Nhưng HLV Park sẽ có chiến thuật và giải pháp đối phó”, Hùng Dũng cho biết.”

Nhìn lại quá khứ thì 2 lần gần đây nhất Việt Nam đều thắng người Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình biết đâu trận hôm nay cũng sẽ không ngoại lệ. Anh em cùng chờ xem nhé !

HLV Park Hang-seo đánh giá sức mạnh ĐT Malaysia

Được đóng lại.