tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Trên tay vô lăng gaming PXN V900 thỏa đam mê giá chưa tới 2 triệu

Vô lăng gaming PXN V900 với mức giá chưa tới 2 triệu giúp game thủ thỏa mãng cảm giác trải nghiệm đua xe đỉnh cao….

Giải đua xe F1 cũng đã có lịch trở lại vào tháng 11 tới đây khán giả đã có thể lăng nghe những tiếng gầm rú từ những động cơ xe đua đến từ các hãng Mercedes, Ferrari …. Để hòa mình và trải nghiệm cảm giác từng vòng đua chưa bao giờ dễ và rẻ đến thế chỉ cần trang bị ngay Vô lăng gaming PXN V900 giá chưa tới 2 củ anh em thỏa sức mà trải nghiệm rồi nhé !

Nhắc đến thương hiệu PXN thì những người hay theo dõi kênh Dũng CT hay Trực Tiếp game sẽ không lạ gì với từ khoá: “Tay Cầm 599k PXN 9613″ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tay cầm có sự tương thích tốt với nhiều game, dễ sử dụng và có giá hợp lý.

Cùng với mô tuýp này thì vô lăng chơi game PXN V900 cũng dành cho những bạn Newbie đang tìm hiểu tới đường đua Ảo có thể tiếp cận dễ hơn, trải nghiệm được thực tế hơn bằng Forza Horizon hay The Crew 2.

Tay cầm PXN cũng đang rất hot trên Trực Tiếp Game

Cùng đập hộp và thử trải nghiệm chiếc vô lăng chơi game PXN V900

Sản phẩm V900 đóng gói bao gồm

  • 1 vô lăng
  • 1 pedal
  • 2 lẫy kẹp vào bàn để cố định tạo cảm giác lái xe tốt hơn.

Tại sao lại không có chân côn hay cần số – Đơn giản PXN ra mắt V900 dành cho mục đích xu thế thị trường số tự động ngày càng phổ biến, việc chơi game đua xe cũng ở mức phổ thông nên người dùng sẽ tập trung vào trải nghiệm lái xe cơ bản là dẫm GAS để đi, dẫm phanh để dừng. Vậy nên việc học thuộc số, côn tay lại dễ khiến người mới chơi nhanh chán.

Trên thực tế những người đã từng lái xe thì cũng đều thích lái số tự động hơn số sàn. Còn nếu bạn vẫn thích số sàn Manual có thể sử dụng hai lẫy paddle shift đằng sau vô lăng tương tự những chiếc xe BMW thời thượng hiện nay. Xin nhấn mạnh sự tiên lợi cũng như trải nghiệm thú vị với paddle shift: thay vì phải cắt côn, trả số, vào số tăng tốc thì chỉ cần một cái click tay trên vô lăng để tăng tốc hoặc để giảm tốc, toàn bộ quá trình sang số diễn ra tức thì và 100% nhanh hơn số sàn.

Hiện tại sản phẩm PXN có nút chỉnh để bạn có thể lựa chọn: góc quay 270 độ – 900 độ. Với mức 270 độ thì bạn dùng để chơi những game đua xe tốc độ cao, vòng cua thấp. Với những game Drift hay lái xe tải thì có thể sử dụng 900 độ để tạo cảm giác thực tế hơn nữa.

Với sản phẩm vô lăng PXN V900, đã kèm sẵn khá nhiều nút tương ứng với các nút phổ biến trên thị trường để các bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đich. Mặt trước của vô lăng được thiết kế theo phong cách tay cầm PlayStation với 4 nút di chuyển bên trái (lên, xuống, trái, phải) và cụm 4 phím A, B, X, Y bên phải.

Ngoài ra với vô lăng PXN V900 đã có phần chính độ nhạy để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp bằng cách giữ nút PROG vài giây cho đèn nháy sáng rồi chọn điều hướng nút: UP để cao nhất, LEFT để trung bình và DOWN (nút điều xuống) là để mức nhạy thấp.

Vô lăng chơi game PXN V900 tuy không có phản hồi lực nhưng có đi kèm 2 bộ rung tạo nên cảm giác rất thật mỗi khi đi vào đường gập ghềnh không bằng phẳng cũng như đầm hơn khi chạy trên xa lộ… – điều hiếm gặp ở những vô lăng dưới 3 triệu trên thị trường hiện nay.

Một vấn đề nữa là việc sản phẩm PXN V900 có trọng lượng khá nặng và vòng quay vô lăng cảm nhận tốt hơn nhiều so với những vô lăng chơi game trước đây chúng tôi đã từng thử dù mới chỉ là trả lái lò xo.

Thời gian tới sản phẩm PXN V900 cũng có những phiên bản mới cao cấp hơn như có chân côn, số sàn dành cho khách hàng hay phiên bản sử dụng vòng quay mô tơ tương tự vô lăng cao cấp – dự kiến tháng 8 sẽ ra mắt cung cấp cho nhiều game thủ trải nghiệm mới.

Một điều hay ho là sản phẩm đã đi kèm mút chân không rất chắc chắn, nhưng vẫn kèm cho bạn thêm những giá kẹp chắc vào mặt bàn như Pseat Esport SmartDesk hay bộ ghế APC Racing để bạn có cảm giác lái tốt hơn thay vì chỉ sợ hăng quá văng vô lăng ra ngoài.

Với những game chúng tôi thử nghiệm có Forza Horizon, Need For Speed và mới đây là The Crew 2 thì vô lăng đều đáp ứng tốt trải nghiệm game rất tốt, đặc biệt độ trễ thấp khi bạn chỉnh độ nhạy cao nhất.

Có duy nhất F1 hay Forza Horizon do cần độ nhạy chuẩn hơn nữa nên sẽ cần chút làm quen nhưng khi đã thành thạo thì chắc chắn chiếc vô lăng đua xe 2 triệu này đủ làm bạn thoả mãn đam mê tốc độ.

Bình Luận