Chuyên trang tin tức công nghệ

Trên tay tai nghe Sony WF-1000XM3 True Wireless hổ trợ Google Assistant

Cách đây không lâu Sony giới thiệu đến tay người tiêu dùng toàn cầu sản phẩm tai nghe Sony WF-1000XM3 chống ồn rất nhanh chóng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam dự kiến sẽ có mức giá trong khoảng 5 – 6 triệu đồng. Hãy cùng blog 8chiase.com khui hộp WF-1000XM3 True Wireless đầu tiên tại Việt Nam bạn nhé !

Trên tay tai nghe Sony WF-1000XM3 True Wireless hổ trợ Google Assistant
Trên tay tai nghe Sony WF-1000XM3 True Wireless hổ trợ Google Assistant

Có thể thấy trên hộp WF-1000XM3 có khá nhiều là thông số tuy nhiên có 3 thông số cần chú ý đến là tai nghe Sony WF-1000XM3 là một sản phẩm hổ trợ Google Assistant đây là một cải tiếng vô cùng thời thượng khi mà google Assistant vừa hổ trợ tiếng Việt cách đây không lâu.

trên hộp WF-1000XM3 có khá nhiều là thông số
trên hộp WF-1000XM3 có khá nhiều là thông số

WF-1000XM3 có thể sử dụng liên tục trong 6 giờ hộp sạc có thể hổ trợ thêm 18 giờ và Sony không quên nhấn mạnh rằng True Wireless một sản phẩm tại nghe khử tiếng ôn xịn xò.

Hãy cùng mở hộp Sony WF-1000XM3 True Wireless xem có gì bạn nhé !

  • Giấy bảo hành
  • Hộp sạc và tai nghe để rời
  • Bộ sách hướng dẫn sử dụng
  • 9 bộ nút tai khác nhau (3 bộ làm bằng silicon và 3 bộ làm bằng bọt biển)
  • Cáp usb type c có logo Sony
mở hộp Sony WF-1000XM3 True Wireless
mở hộp Sony WF-1000XM3 True Wireless

Có thể thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là hộp sạc của WF-1000XM3 lớn hơn so với thế hệ WF-1000X để mang được viên pin có dung lượng lớn hơn. Phần bản lề của hộp được gia công rất chắc chắn và có nam châm hút tương tự như Airpods của Apple.

Khi đóng hộp sác đen LED màu đỏ sẽ xuất hiện thông báo tình trang đang sạc cho tai nghe hoặc lúc cắm sạc cho hộp.

Bên dưới là cổng usb type c hổ trợ sạc nhanh

cổng usb type c hổ trợ sạc nhanh
cổng usb type c hổ trợ sạc nhanh

Phần Housing dù được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nhưng nhưng mọi chi tiết của tại nghe được gia công cực kỳ tỉ mỉ trọng lượng cũng khá nhẹ . Cả 2 tai nghe đều được tích hợp đèn LED chìm khi đặt vào hộp sẽ phát sáng đỏ hoặc màu xanh khi dò tìm bluetooth, khởi động máy.

Phần bàn cảm ứng thiết kế chìm xuống phía dưới giúp người dùng chạm tay vào dễ dàng hơn trong đó cảm ứng của tai trái sẽ có tác dụng chống ồn còn tai còn lại sẽ là các chức năng dừng bài hát, chuyển bài, lùi bài…v….

Khi đeo WF-1000XM3 sẽ có cảm giác ống dẫn âm của nó tương đối dài do đó với những bạn nào có kích thước tai nhỏ sẽ rất khó mang vừa WF-1000XM3 dù cho bạn có sử dụng eartips nhỏ nhất đi chăng nữa. Còn với những bạn nào có kích thước tai phù hợp thì đeo WF-10000XM3 rất tốt, nhưng nhược điểm của tai nghe in-ear vẫn là không thể đeo trong thời gian dài được, và nếu đeo lâu thì sẽ có cảm giác đau tai.

Trải nghiệm hiệu năng thực tế của WF-10000XM3 tốc độ kết nối nhanh, chất âm tốt nhấn voà dải bass, nghe khá ổn và ấm. Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất của WF-1000XM3 là công nghệ chống ồn Noise Canceling cho phép người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không bị làm phiền bởi những tạp âm bên ngoài. Các bạn cũng thể thể tuỳ chỉnh gu nghe nhạc cũng như mức độ chống ồn của mình bằng cách cài đặt thêm app Sony Headphones Connect tại CH Play hoặc App Store.

Dự kiến, WF-1000XM3 sẽ sớm lên kệ Việt Nam với mức giá từ 5 – 6 triệu đồng bạn có thể tìm mua tại các hệ thống Sony center hoặc tại đây

Video mở hộp tai nghe Sony WF-1000XM3

Nguồn : techrum.vn

Được đóng lại.