8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Trên tay iPhone 11: Đáng mua nhất trong các dòng iPhone 11 series

iPhone 11 thực sự lột xác so với phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ vào cụm camera kép ở phía sau. Trên thế giới người ta quan tâm đến iPhone 11 nhiều hơn so với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đơn giản chỉ là giá rẻ hơn thoai.

Trên tay iPhone 11: Đáng mua nhất trong các dòng iPhone 11 series
Trên tay iPhone 11: Đáng mua nhất trong các dòng iPhone 11 series

Nhiều trang tạp chi lớn trên thế giới nhận định rằng iPhone 11 mới thực sự là sản phẩm đáng quan tâm và đáng mua nhất trong bộ 3 sản phẩm iPhone 2019 vừa mới ra mắt cách đây không lâu đó là thế giới thôi còn anh em Việt Nam vẫn thích iPhone 11 Pro và Pro Max hơn thì phải. Dưới đây là bài viết trên tay nhanh sản phẩm iPhone 11 mời anh em tham khảo nhé !

Hộp của sản phẩm iPhone 11 màu trắng
Hộp của sản phẩm iPhone 11 màu trắng

Hộp của sản phẩm iPhone 11 không giống với 2 phiên bản cao cấp còn lại màu trắng chứ không phải màu đen hình ảnh của sản phẩm được in lên mặt trước khá lớn.

Phụ kiện bên trong
Phụ kiện bên trong

Phụ kiện bên trong bao gồm: Adapter sạc, cáp sạc sử dụng cổng Lightning, tai nghe.

trên tay iphone 11
trên tay iphone 11

Khi cầm trên tay cảm nhận về mặt tổng thể thì iPhone 11 cũng chẳng khác gì so với iPhone XR, máy sẽ có màn hình 6,1 inch, sử dụng khung nhôm với hai mặt kính cường lực ở trước và sau.

Cụm camera kép
Cụm camera kép

Điểm khác biệt lớn nhất chính là cụm camera được thiết kế sắp đặt trong một khung hình vuông với 2 ông kính . Nhìn vào chúng ta sẽ thấy cụm hình vuông được thiết kế nhỏ hơn iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max để hài hòa với cách bố trí ống kính kép.

Cụm camera chính là nhân tố làm cho máy trở nên sang trọng hơn đẹp hơn và có tí gì đó gọi là sang chảnh .

Bên trong máy là con chip Apple A13, RAM 4GB và có các phiên bản dung lượng bộ nhớ trong 64GB/ 128GB/ 256GB.

Cụm camera kép phía sau đều có độ phân giải 12MP gồm ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng.Camera selfie cũng được nâng lên 12MP góc siêu rộng.

Theo anh em thì trong bộ 3 siêu phẩm iPhone 2019 mới ra mắt em nào mới đáng đồng tiền bát gạo nhất nào ? Hãy để lại ý kiến dưới bài viết này nhé !