tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Trên tay ghế gaming E-Dra Ares EGC207 giá 3 triệu vô cùng ngon nghẻ

Ghế gaming E-Dra Ares EGC207 dòng sản phẩm tầm trung dành cho game thủ với mức giá chỉ 3 triệu chất lượng thì khỏi bàn rất đáng để mua trong phân khúc giá này !

Không thuộc dòng cao cấp của E-Dra, nhưng E-Dra Ares EGC207 lại được ứng dụng công nghệ đệm mới nhất mang tên “Đệm bọt khí siêu mật độ”. Nghe có vẻ… cao siêu, nhưng có thể hiểu đơn giản rằng đệm của ghế được chế tạo có bọt khí được bố trí dày bên trong.

Theo công bố của hãng, loại đệm này sẽ cho độ êm vượt trội so với các đời trước đây, độ đàn hồi sẽ chậm hơn nhưng sẽ giữ được form đệm lâu dài (tương tự cao su non Memory Foam). Thêm nữa, để cho cảm giác ngồi êm ái nhất, đệm mông của E-Dra Ares EGC207 có thể nói là “siêu dày”, dày gấp đôi các mã ghế gaming khác trong cùng phân khúc giá.

E-Dra Ares EGC207 sử dụng công nghệ đệm mới nhất mang tên “Đệm bọt khí siêu mật độ”

Những chi tiết viền xung quanh ghế cũng có đệm rất dày, không phải để trống như các mẫu ghế phân khúc rẻ hơn. Mang đến độ chắc chắn và trải nghiệm khi ngồi chơi game hay ngả người thư giãn cũng tốt hơn rất nhiều.

Những chi tiết viền quanh ghế cũng có đệm rất dày

Nếu hay quan tâm tới các sản phẩm mới của E-Dra thì hẳn bạn sẽ nhận thấy độ hoàn thiện của chúng ngày một cao. Cụ thể ở đây là các chi tiết nho nhỏ trên ghế.

E-Dra Ares EGC207 với các đường may viền và trang trí quả trám bắt mắt, chỉ may rất đều và thẳng. Da trên ghế có độ căng rất tốt và mịn. Về độ tỉ mỉ nhiều game thủ đều có chung nhận xét và đánh giá rất cao.

Từng đường chỉ đều được căn ke rất chuẩn và gọn

E-Dra Ares EGC207 hiện đang là mẫu ghế có nhiều lựa chọn màu sắc nhất trên thị trường, như ảnh mà chúng tôi chụp ở đây là màu Trắng – Tím. Các phối màu rất bắt mắt, đặc biệt là màu Tím rất dịu và hợp tone với màu trắng.

Về form thế chúng tôi chúng đánh giá E-Dra Ares EGC207 đẹp hơn nhiều so với các mẫu ghế trước đây của hãng như EGC202 hay EGC205…

Về độ chịu lực, anh em có thể hoàn toàn an tâm nếu không nặng quá… 150kg.

Vẫn tiếp tục là thụ thủy lực class 4 chịu trọng tải cao và chân thép mạ đen rất chắc, E-Dra Ares EGC207 có thể dư sức “cân” những game thủ to lớn nhất.

Về tay ghế, đây có thể cho là “điểm yếu” duy nhất trên E-Dra Ares EGC207. Ghế chỉ được trang bị tay 2D thay về 3D như EGC202. Chúng tôi hy vọng hãng sẽ nâng cấp chi tiết này cho các đơn hàng sau.

Với đệm công nghệ mới, form ghế tốt, độ hoàn thiện cao và rất tuyệt vời về mặt hình thức, có thể tin rằng E-Dra Ares EGC207 sẽ tiếp tục là một sản phẩm ghế gaming thành công nữa của hãng, cầm 3 triệu trên tay có lẻ đây xứng đáng là sản phẩm để anh em rinh về ngay và luôn.

Bình Luận