tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Trải nghiệm chế độ Zombie Resident Evil 2: Sunset trong Beta PUBG Mobile 0.10.0

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc cách tải và trải nghiệm chế độ Zombie Resident Evil 2: Sunset trong PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 0.10.0 sắp tới đây nhé !

Năm ngoái 2 nhà sản xuất game hàng đầu thế giới Capcom và PUBG Corp đã từng thả thính về việc khả năng họ sẽ bắt tay kết hợp với nhau trong tựa game di động đang hot trên thị trường hiện nay – PUBG Mobile. Tuy nhiên mọi thứ chỉ là tin đồn và nhiều người cũng mong chơ sự kết hợp từ 2 nhà sản xuất game hàng đầu thế giới này.

Sau một thời gian dài tựa game bắn súng kinh dị Resident Evil 2 Remake cũng chính thức ra mắt người chơi trên Console và PC và tất nhiên phiên bản Beta của PUBG Mobile cũng bắt đầu bổ sung thêm chế độ mới trong bản cập nhật 0.10.0. Đó chính là chế độ zombie hoàn toàn mới được gọi là RE2: Sunset.

Chế độ zombie RE2: Sunset mới chỉ xuất hiện trong bản cập nhật 0.10.0 ở phiên bản Beta của PUBG Mobile và duy nhất trên bản đồ Erangel truyền thống . Như vậy ngoài mục tiêu sinh tồn giờ đây người chơi game PUBG Mobile còn phải đối mặt với hàng trăm con zombie đang háu đói, những con Boss to khủng kiếp đặc biệt hơn là màn đêm sương mù làm giảm tầm nhìn của game thủ.

Có rất nhiều loại zombie trong chế độ zombie RE2: Sunset ở phiên bản Beta của PUBG Mobile đây là nguồn cảm hứng từ series game Resident Evil từ zombie bình thường, chậm chạp cho đến những con phóng độc hay nguy hiểm hơn là zombie nổ. Khi giết chúng game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm khác nhau như đạn, máu,v.v…và đặc biệt đôi khi trên bản đồ sẽ xuất hiện biểu tượng Umbrella (tập đoàn gây ra đại dịch T-virus trong series game Resident Evil). Đó chính là những con Boss to khủng khiếp mà nếu game thủ giết được những con Boss này, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm quý, tương đương với hòm thính trong chế độ thường. Niếu bạn muốn trải nghiệm chế độ chơi trên phiên bảnBeta của PUBG Mobile hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Hướng dẫn tải và trải nghiệm chế độ zombie RE2: Sunset

B1: Tải và cài đặt Beta PUBG Mobile về máy

B2: Đăng nhập vào game như thường, bằng tài khoản Facebook hoặc Guest để có thể vào game

Lưu ý: Tài khoản Guest sẽ không lưu dữ liệu của bạn nên Techrum khuyên bạn nên dùng tài khoản Facebook

B3: Bây giờ sau khi đăng nhập, bạn vào phần chọn Map và chuyển sang mục Event mode

B4: Chọn Zombile: Survive Till Dawn và vào game trải nghiệm

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tải và đăng nhập, bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm nỗi kinh dị khi đối mặt với những con zombie khát máu trong PUBG Mobile ngay trên chiếc điện thoại của mình rồi.

Được đóng lại.