tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Top 5 nhân vật Free Fire tạo ra bộ đôi hoàn hảo khi kết hợp với J Biebs trong bản OB35

Bản cập nhật Free Fire OB35 được ra mắt với điểm nổi bật nhất đó là sự xuất hiện của nhân vật mới J.Biebs – nhân vật được lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ tài năng Justin Bieber.

Nhân vật mới này đã được Free Fire đầu tư khá kỹ lưỡng về cả tạo hình và tài năng. Kỹ năng của anh có tên là Silent Sentinel, cho phép tất cả các nhân vật trong khu vực 12 mét xung quanh anh chàng này chặn tới 15% sát thương bằng EP của họ. EP bị trừ từ đồng minh sẽ được thêm vào EP của J.Biebs. Vậy, đâu là những nhân vật có thể kết hợp hoàn hảo cùng nhân vật Free Fire này? Cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Andrew Nhiệt Huyết

Andrew là một trong những nhân vật đời đầu trong Free Fire. Andrew Nhiệt Huyết sở hữu kỹ năng có tên Gắn Kết, có khả năng giảm 11% sát thương lên giáp, giảm thêm 15% sát thương cho mỗi đồng đội nếu có mang kỹ năng này.

Kỹ năng này của Andrew khá tương đồng với kỹ năng Silent Sentinel của J.Biebs khi cũng được hưởng lợi từ mọi thành viên trong nhóm nếu trang bị nó. Chính vì vậy nếu 2 kỹ năng này kết hợp với nhau thì sẽ giúp team trở nên mạnh mẽ hơn, lợi thế hơn trong giao tranh với kẻ địch.

Luqueta

Luqueta sở hữu kỹ năng có tên Hattrick, giúp tăng lượng máu thêm 25HP sau mỗi mạng hạ gục, mức tăng tối đa là 50.

Như vậy, ta có thể thấy nếu kết hợp với J.Biebs thì giá trị của số máu này càng tăng lên, người chơi sẽ trở nên bất tử bởi rất khó có thể giết người có 2 kỹ năng này. Ở cấp độ tối đa, người chơi chỉ cần hạ gục 2 người để nhận đủ số HP và hãy cố gắng thu nhập được càng nhiều máu càng tốt bởi nếu có nhiều máu thì việc đối mặt với kẻ địch của bạn sẽ easy hơn rất nhiều.

Miguel

Miguel là một nhân vật được ra mắt trong bản cập nhật Free Fire OB10. Với kỹ năng Kẻ Cuồng Sát, người chơi sẽ được nhận 30/40/50/60/70 EP cho mỗi lần hạ kẻ địch và có thể nhận được lên đến 80 EP nếu nâng cấp lên level 8. Nếu bạn là người thích chơi theo lối chơi tấn công nhanh thì Miguel là phù hợp bởi hạ được càng nhiều đối thủ, bạn sẽ nhận được càng nhiều EP chứ không cần phải tiêu diệt kẻ địch giống như các phiên bản trước nữa.

Với kỹ năng này, Miguel rất hợp với J Biebs bởi nhân vật mới của Free Fire OB35 này rất cần EP để có thể tạo ra hiệu ứng giảm sát thương.

Homer

Homer ra đời từ phiên bản OB34 và đến thời điểm hiện tại thì nhân vật Free Fire này vẫn được người chơi đánh giá là rất mạnh mẽ. Anh chàng này vừa có thể gây sát thương khủng vừa làm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch chậm lại.

Cụ thể, với kỹ năng Bom Tầm Xa, Homer phóng ra một máy bay không người lái hướng đến gần kẻ địch trong khoảng cách 100m, tạo ra một vụ nổ đường kính 5m làm giảm 60% tốc độ di chuyển và 35% tốc độ bắn. Kéo dài 5s, gây sát thương 25 và thời gian hồi chiêu là 90s. Kỹ năng này hoàn hảo cho người chơi nếu thực hiện tìm kiếm và phát hiện kẻ thù ở cự ly gần.

DJ Alok

DJ Alok là một nhân vật được mô phỏng dựa trên nghệ sĩ người Brazil Alok ngoài đời thực. Là một nhân vật cũng được sử dụng nhiều trong Free Fire, ngay từ khi có thông tin J.Biebs ra mắt thì cộng đồng Free Fire cũng đánh giá rằng sự kết hợp giữa DJ Alok và J.Biebs hứa hẹn sẽ mang nhiều hiệu quả và thú vị.

DJ Alok sở hữu kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh. Đây là một kỹ năng rất tích cực nếu kết hợp với J.Biebs bởi khi nâng tối đa, nó sẽ tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 5HP/giây chỉ trong vòng 10s. Thời gian hồi chiêu là 50s, hiệu ứng không cộng dồn.

Với kỹ năng này, DJ Alok sẽ có thể xoay người và lao nhanh hơn khi giao tranh, đồng thời có một chút khả năng hồi phục và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.

Trên đây là top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs trong Free Fire OB35 để tạo ra bộ đôi hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức nhân vật J Biebs của Free Fire phiên bản OB35 trong thời gian gần nhất nhé.

Bình Luận