tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Top 5 kỹ năng mạnh nhưng ít xuất hiện trong đấu giải Free Fire

Free Fire là tựa game sở hữu một bộ sưu tập nhân vật và kỹ năng cực kỳ đa dạng, phong phú phù hợp với môi trường và điều kiện khác nhau. Cũng chính vì lý do đó mà có những kỹ năng nhân vật Free Fire được xem là rất mạnh nhưng hầu như ít xuất hiện ở đấu giải.

Vậy, những kỹ năng nhân vật Free Fire đó là gì và lí do tại sao chúng lại không được ưa chuộng trong các giải đấu lớn? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Shirou – Ăn Miếng Trả Miếng

Shirou còn được gọi với một cái tên khác là chuyển phát nhanh Hurricane bởi anh có biệt tài đi xe đạp cực kỳ nhanh. Ngoài công việc chính là nhân viên chuyển phát nhanh, anh còn là một tay đua thường góp mặt trong các cuộc thi đấu.

Kỹ năng của Shirou gọi là Ăn Miếng Trả Miếng, có tác dụng đánh dấu vị trí của kẻ thù đã tấn công mình, và phát bắn đầu tiên vào kẻ thù sẽ có thêm hiệu ứng xuyên giáp. Tuy nhiên, dấu hiệu này chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy và không thể chia sẻ cho đồng đội. Vậy nên nó không thực sự đem lại hiệu quả cao trong các trận đấu đội.

Nairi – Keo Bất Tử

Nairi là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu khí hậu và săn bão tố. Do đặc thù công việc nguy hiểm và khắc nghiệt, anh mặc rất nhiều lớp áo quần bọc kín toàn thân bao gồm áo bảo hộ, áo len, áo khoác.

Nairi sở hữu kỹ năng bị động có tên là Keo Bất Tử, giúp tự động hồi phục độ bền của tất cả các bức tường băng trong mỗi giây, và gây thêm sát thương lên tường băng bằng súng trường tấn công. Nhưng nếu có một team địch thực sự muốn phá hủy chỗ ẩn nấp của bạn thì chức năng hồi phục này không đủ chút nào.

Joseph – Điên Cuồng

Joseph là một người toàn năng đa tài trong Free Fire. Anh chàng vừa là một nhà vật lý, vừa là một tỷ phú, vừa là một tay chơi khét tiếng.

Kỹ năng của Joseph là Điên Cuồng, nó sẽ làm tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng lên mỗi khi chịu sát thương. Có thể nói tốc độ là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong các game bắn súng sinh tồn như Free Fire, vậy nên lý do mà Joseph “thất sủng” là vì một nhân vật xịn hơn đã xuất hiện, đó chính là Kelly. Kỹ năng nhân vật của Kelly trong Free Fire là loại chủ động, thêm vào đó cô được thêm cơ chế Thức Tỉnh. Vậy nên giữa hai nhân vật này thì Kelly được yêu thích hơn.

Steffie – Không Gian Sắc Màu

Steffie là một cô gái có năng khiếu hội họa bẩm sinh, tuy nhiên vì một tổ chức xấu xa chuyên săn lùng nghệ sĩ và trí thức nên cô quyết định sẽ đứng lên đấu tranh chống lại tổ chức đó.

Steffie có kỹ năng gọi là Không Gian Sắc Màu, khi kích hoạt nó sẽ tạo ra một vùng trên mặt đất được bao phủ bởi màu sắc, giúp Steffie và đồng đội nhận ít sát thương hơn khi đứng trong vùng này. Trong phiên bản OB33, kỹ năng của cô cũng đã được nâng cấp để xịn hơn, tuy nhiên vẫn không thể so với một số kỹ năng khác như Hủy Diệt Băng Thành của Skyler hay Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono. Đây chính là lý do mà cô ít xuất hiện khi đấu giải.

Wukong – Ảo Ảnh

Kỹ năng nhân vật Free Fire tiếp theo đây là Ảo Ảnh, thuộc về Wukong. Vốn chỉ là một con khỉ, tuy nhiên Wukong đã bị bắt đi làm thí nghiệm, được cấy chip AI để có trí não như con người. Sau đó, Wukong may mắn trốn thoát.

Kỹ năng của Wukong cực kỳ độc đáo, có thể biến thành bụi cây để tránh bị địch phát hiện và tấn công. So với đấu đội thì Ảo Ảnh phát huy được tác dụng hiệu quả nhất khi chơi đơn, vậy nên khi tham gia những trận đấu giải cần kết hợp đồng đội thì Wukong không phải là một sự lựa chọn ưu tiên.

Kết

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 5 kỹ năng nhân vật Free Fire ít xuất hiện khi đấu giải. Những kỹ năng này không phải là không có ích mà bởi vì nó không thực sự phù hợp khi chơi theo đội. Vậy nên khi chơi bạn hãy cân nhắc tình huống để chọn kỹ năng phù hợp nhé!

Bình Luận