tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Máy chiếu mini giá dưới 2 triệu có xem được bóng đá ?

Máy chiều mini với mức giá tầm 2 triệu tất cả điều là những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc như Wanbo T2 Free, YG530 hay HD C90 đều có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước màn chiếu hỗ trợ hơn 100 inch. Sảm phẩm chỉ có độ phân giải HD, độ sáng không cao, kích thước màn chiếu tối đa 100 inch….

Với mức giá 2 triệu người dùng có thể mua được những mẫu máy chiếu mini có độ phân giải không cao thường là HD, độ sáng thấp và độ tương phản không cao. Vì vậy, để có trải nghiệm tốt nhất, các máy chiếu này phải hoạt động trong điều kiện phòng tối hoàn toàn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn trong phân khúc máy chiếu mini giá 2,5 triệu quay đầu.

Wanbo T2 Free WB-T2S (2,2 triệu đồng)

Wanbo T2 FREE WB-T2S được người Việt chú ý nhờ được bán trên hệ thống Xiaomi Youpin với giá rẻ. Thiết bị có kiểu dáng đơn giản, màu trắng, đúng phong cách sản phẩm của Xiaomi. Wanbo T2 dùng công nghệ chiếu LCD, nguồn sáng LED, tuổi thọ 20.000 giờ, nhưng độ sáng thấp, chỉ đạt 150 ANSI. Người dùng, vì vậy, phải đặt thiết bị trong môi trường tối mới đủ trải nghiệm hình ảnh.

Wanbo T2 FREE WB-T2S.

Tuy giá rẻ, máy chiếu của Wanbo có thể đạt kích thước tối đa 120 inch, tối thiểu 40 inch. Các cổng kết nối đầy đủ, như HDMI, AV và cổng USB. Máy lấy nét thủ công và chỉ có thể chỉnh keystone theo chiều dọc.

Ngoài bản Wanbo T2 Free không có hệ điều hành và không có Wi-Fi giá rẻ, dòng máy này có thêm bản Pro có Wi-Fi và bản Max thêm độ phân giải 4K. Giá tương ứng là 3,2 triệu đồng và 3,4 triệu đồng.

LZWNB YG530 2021 (2,2 triệu đồng)

Sản phẩm của LZWNB có thể kết nối không dây, trình chiếu hình ảnh từ smartphone chạy Android và iOS. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có độ phân giải hiệu dụng là 1.024 x 600 pixel dù hỗ trợ hình ảnh đầu vào Full HD. Cổng kết nối trên máy cũng đầy đủ, gồm AV, HDMI, hai cổng USB để nhận tín hiệu.

LZWNB YG530.

YG530 có thể xuất hình ảnh với kích thước tối đa 130 inch và tối thiểu 50 inch. Tuy nhiên, độ sáng chỉ đạt mức 200 ANSI nên cần sử dụng trong môi trường tối để có trải nghiệm tốt.

AUN HD C90 (2,15 triệu đồng)

HD C90 có thể nhận tín hiệu đầu vào là Full HD nhưng trình chiếu độ phân giải HD với kích thước từ 38 đến 120 inch. Sản phẩm có lợi thế khi tích hợp loa công suất 5W, tuổi thọ bóng chiếu 30.000 giờ – khá cao so với mức 20.000 giờ của các thiết bị cùng tầm giá.

HD C90.

Ngoài cổng kết nối VGA, AV và HDMI, máy còn có thể nhận dữ liệu từ cổng USB và cả thẻ nhớ. Cổng 3,5 mm tích hợp cho phép xuất âm thanh ra loa ngoài.

Tyco T1800 (2,6 triệu đồng)

T1800 phiên bản mới có kết nối Wi-Fi để truyền hình ảnh trực tiếp từ điện thoại lên máy chiếu mà không cần cáp nối. Giống các sản phẩm cùng tầm giá, máy chỉ có độ phân giải màn chiếu HD 1.280 x 720 pixel. Kích thước màn chiếu hỗ trợ từ 40 đến 120 inch, tuy nhiên, độ sáng thấp. Các cổng kết nối của máy có đầy đủ, như HDMI, VGA, hỗ trợ lấy dữ liệu từ cổng USB, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tyco T1800.

Trên đây là 4 mẫu máy chiếu mini giá tầm 2 triệu, nhìn chung cũng xài tạm được đừng thấy quảng cáo mà nhé các bạn tiền nào của nấy thôi, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chiếu mini của Sony, Epson …. tầm giá 10 triệu quay đầu sài bao ngon nhé !

Bình Luận