Chuyên trang tin tức công nghệ

Top 1 sever Châu Á công khai bán bán tool hack PUBG Mobile ngay trong game

Mới đây nhiều người chơi PUBG Mobile đã tố cáo nhân vật đứng đầu top 1 sever Châu Á đang công khai bán tool hack PUBG Mobile . Thực hư như thế nào mới anh em cùng BLOG 8CHIASE.COM xem họ tố cáo gì nhé !

Hack cheat thứ mà nhiều anh em game thủ chân chính ghét cay ghét đắng trong bất cứ trò chơi nào. Tuy nhiên dù có cố gắng đến đâu đi chăng nữa nó vẫn tồn tại theo mình thì nó như kiểu là một phần không thể thiếu trong game . Điển hình PUBG Mobile một trong những trò chơi sinh tồn cực hot hiện nay đang đầy rẫy những người chơi đang dùng công cụ bên thứ 3 làm mất cân bằng của trò chơi.

Ai cũng biết bảng xếp hạng dùng để vinh danh những con người nổi bật trong hàng vạn người chơi, đáng tiếc thay trong đó vẫn có những nhân vật được vinh danh nhưng không bằng kỹ năng thật mà gian lận dùng tool hack để lọt top bảng xếp hạn.

Cụ thể mới đây trên trang reddit đã có tài khoảng potato_senpai69 tố cáo người chơi “I M BATTERY” (đã đổi thành Xenderdark) với ID: 5638791173 đang top 1 sever Châu Á đang công khai bán tool hack PUBG Mobile và tất nhiên việc lọt top 1 không thể nào thiếu sự hổ trợ của tool hack PUBG Mobile này.

Thậm chí tài khoảng người này còn có vẻ thách thức hơn khi công khai bán bán VIP ANTIBAN Hack ngay dưới thông tin tài khoảng trong game .

bán VIP ANTIBAN Hack ngay dưới thông tin tài khoảng trong game
bán VIP ANTIBAN Hack ngay dưới thông tin tài khoảng trong game

Bài viết đã lập tức nhận được sự đồng tình của rất nhiều người chơi khác, hàng trăm lượt bình luận nổ ra và đây là một trong số chúng: Anh em có thể tham khảo nội dung này tại đây .

The No.1 player in Asia is selling h@cks and is clearly using h@cks. and he has been at the top since the season started. ¯_(ツ)_/¯ from PUBGMobile

Ngay lập tức phía ban quảng lý trò chơi đã kiểm tra và khóa khoản người chơi có hành vi gian lận . Hiện tại anh em không còn thấy tên nhân vật trên bảng xếp hạng nhưng có thể xem thông qua ID nhân vật.

“Sau khi điều tra, kẻ lừa đảo / người chơi này đã bị cấm bởi hệ thống chống gian lận, cảm ơn bạn đã báo cáo.”

hack PUBG Mobile đang làm game chết dần
hack PUBG Mobile đang làm game chết dần

Cuối cùng thì thực ra trên bảng xếp hạng kia có bao nhiêu anh em là người chơi chân chính không dùng tool hack PUBG Mobile để có chểm chệ leo lên đó ngồi . Thậm chí điều này còn muốn nói rằng bản cập nhật chống gian lận mới đây có thực sự hiệu quả như những gì mà nó được PR .

Rate this post

Được đóng lại.