tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tổng hợp các tựa game đang miễn phí trong mua dịch COVID-19

Chưa bao giờ game miễn phí lại nhiều đến thế dưới đây là list game miễn phí trên PC, laptop, điện thoại iphone … từ các cửa hàng game GOG, Steam, Epic Game, game .io anh em tham khảo và chiến nhé ! 

Nhiều cửa hàng game lớn trên toàn cầu đang mở cửa miễn phí nhiều tựa game khủng chỉ với một mục đích khuyến khích game thủ ở nhà chơi game tránh dịch COVID-19. Nhiều quá chẳng biết chơi game nào dưới đây là list gaem đang miễn phí mời cả nhà xem qua nhé !

GOG là một trong những cửa hàng tặng game nhiều nhất hiện nay với con số lên đến 26 game người chơi chỉ việc tạo tài khoảng bỏ chúng hết vào giỏ hàng và thanh toán với giá 0$. Các bạn cũng cần phải chú ý sẽ kết thúc vào ngày 30/3 nhé.

Tiếp đến là Steam sau khi tặng 2 tựa game với chủ đề Tomb Raider nay lại tiếp tục miễn phí thêm 3 tựa game vui nhộn khác nữa nâng lên tổng số 5 game đang miễn phí.

Epic Games vẫn tặng game đều đặn với 2 tựa game khá hấp dẫn cho tháng này:

Ubisoft cũng gửi tặng 2 tựa game khá hay và miễn phí trên UPlay

Một số tựa game .io hay mà bạn nên thử qua giết thời gian:

Một số tựa game miễn phí khác trên mobile (iOS và Android).

Lưu ý rằng có một số game sẽ cần đổi vùng sang Mỹ hoặc khu vực khác để có thể nhận miễn phí nhé tham khảo cách đổi tại đây.

iOS

Android

Một số game bom tấn khác cũng được mở miễn phí tạm thời trong thời gian ngắn cho mọi người thử nghiệm:

Kết 

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã liệt kê ra toàn bộ danh sách những tựa game trên PC, điện thoại iphone … đang hoàn toàn miễn phí anh em tham khảo trải nghiệm không lại hết hạn nhé !

 

Bình Luận