tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Toàn bộ dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau sẽ có thiết kế đục lỗ

Năm 2022 có thể là năm cuối cùng Apple sử dụng thiết kế “tai thỏ” cho dòng iPhone của mình. Theo đó, một báo cáo mới vừa cho biết toàn bộ dòng iPhone ra mắt vào năm sau sẽ chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hiện đại hơn.

Cũng giống như iPhone 12, iPhone 13 và dòng iPhone 14 sắp tới, Giám đốc điều hành DSCC Ross Young dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 15 cho năm 2023. Thông thường, những chiếc iPhone rẻ hơn, có thể được đặt tên là iPhone 15 và iPhone 15 Max sẽ không nhận được những nâng cấp về thiết kế. Tuy nhiên, Young nhận xét rằng trong năm tới, tất cả những điều đó sẽ thay đổi.

Cụ thể, tất cả các mẫu iPhone 15 ra mắt vào năm sau dự kiến ​​sẽ được thiết kế theo kiểu đục lỗ, loại bỏ hoàn toàn notch, từ đó tăng tỷ lệ màn hình/thân máy. Năm nay, Apple được cho là sẽ sử dụng khung hợp kim Titanium cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhằm tăng độ bền. Đối với năm 2023, vẫn chưa thể xác nhận các mẫu iPhone 15 giá rẻ hơn có nhận được nâng cấp này hay không.

Sử dụng màn hình đục lỗ trên tất cả các mẫu iPhone 15 cũng có nghĩa là Apple sẽ hoàn thiện công nghệ Face ID dưới màn hình. Theo các báo cáo trước đó, công ty này đã làm việc để mang lại tính năng này cho dòng iPhone năm nay, nhưng đáng tiếc là nó vẫn chưa sẵn sàng cho sự ra mắt vào năm 2022. Cũng có tin đồn rằng Apple đã loại bỏ việc phát triển Touch ID dưới màn hình, vì họ muốn cải tiến thêm Face ID cho các iPhone trong tương lai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình Luận