tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

[CES 2021] Những mẫu tivi mới nhất của Sony, Samsung, TCL, Panasonic..

Các dòng tivi 2021 hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến về thiết kế lẫn tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, không đơn thuần chỉ là một thiết bị giải trí nghe nhìn mà nó còn là một món đồ trang trí làm cho căn phòng căn nhà của bạn thêm phần sang trọng. Dưới đây là danh dách các mẫu tivi 2021 từ Sony, Samsung, TCL, Panasonic.. mời anh em tham khảo. 

Những mẫu tivi mới nhất của Sony, Samsung, TCL, Panasonic..

 

SONY

Sony đã khởi động CES 2021 bằng cách công bố TV OLED, 4K và 8K mới trong dòng màn hình Bravia XR của mình. Tất cả các dòng TV 2021 của hãng điện tử Nhật Bản đều sẽ có bộ xử lý XR mới.

hip mới của TV sẽ tăng cường âm thanh và hình ảnh để tạo ra trải nghiệm tổng thể sống động hơn. Bằng cách điều chỉnh tiêu điểm tự nhiên của hình ảnh và cải thiện chất lượng của vật thể để làm cho hình ảnh trông thực hơn và cải thiện khả năng nâng cấp từ các định dạng như 4K lên 8K bằng cách giảm nhiễu và mờ.

Ngoài ra, TV của Sony năm nay sẽ trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh để điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp hơn với ánh sáng trong môi trường xem nhất định. Bên cạnh đó, TV Sony sẽ được cung cấp bởi Google TV, một bản nâng cấp thú vị từ Android TV.

Bên cạnh đó, tất cả các màn hình Bravia XR sẽ có hỗ trợ HDMI 2.1 cho 4K 120 khung hình / giây, tần số quét có thể thay đổi, chế độ độ trễ thấp tự động và e-ARC.

Dòng sản phẩm TV Bravia XR sẽ bao gồm TV LED 4K X95J, X90J, LED Master Series Z9J 8K và Master Series A90J cùng A80J OLED, cũng như phiên bản 100 inch có thông số kỹ thuật hơi khác của X90J được gọi là X92 .

SAMSUNG

Samsung đã công bố các TV microLED mới ở các kích thước màn hình 99 inch, 88 inch và 110 inch với thiết kế khá gọn gàng.

Bên cạnh đó, Samsung đang giới thiệu nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho màn hình The Frame, chiếc TV phổ biến nhất của công ty nhờ khả năng hòa vào trang trí của căn phòng bằng cách trông giống như một tác phẩm nghệ thuật được đóng khung hơn là một chiếc TV.

Trong khi đó, TV QLED Neo của Samsung sử dụng nhiều đèn LED hơn và nhỏ hơn để mang lại độ sáng tốt và được kiểm soát tốt. Cuối cùng, Samsung đang tung ra một điều khiển từ xa mới cho tất cả TV QLED 4K và 8K năm 2021 của công ty và được sạc bằng năng lượng mặt trời.

Theo Samsung, điều khiển từ xa này có thể sạc trên cả ánh sáng trong nhà và ngoài trời, cũng như thông qua cổng USB-C.

TCL

TCL đã tạo nên sự kinh ngạc với lời hứa về màn hình lớn với mức giá phải chăng và việc giới thiệu 8K trên màn hình 6-Series phổ biến của công ty .

Ít nhất ba màn hình sẽ xuất xưởng với các phiên bản 85 inch trong năm nay, bao gồm QLED 4K với Roku, TV QLED 8K và 4-Series có giá bán lẻ 1,600 USD khoảng 37 triệu đồng. Trong khi hai mẫu còn lại chắc chắn cũng sẽ khá đắt tiền.

Panasonic

Panasonic đang thực hiện một cách tiếp cận khiêm tốn hơn ít nhất là về kích thước đối với màn hình OLED của hãng vào năm 2021.

JZ2000 sẽ có sẵn ở cả hai kích thước 55 inch và 65 inch. Theo Panasonic, OLED này sẽ sáng hơn và có âm thanh trên thiết bị tốt hơn, đồng thời TV sẽ được hỗ trợ các tính năng như eARC, chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) và tần số quét thay đổi (VRR).

LG

Và cuối cùng là LG, công ty cũng đang phát triển miniLED và sẽ giới thiệu cả màn hình miniLED 4K cùng 8K trong năm nay, cũng như C1 OLED mới bắt đầu từ màn hình 48 inch và OLED G1 với 55 inch trở lên. Giống như Panasonic, LG cũng đang thiết kế lại hệ điều hành WebOS gốc của mình.

Bình Luận