tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

[TIN ĐỒN] One Piece chap 1011 : Tứ Hoàng Kaido bị đấm sấp mặt bởi Luffy

One Piece chap 1011 tổng hợp những tin đồn, dự đoán trước One Piece tập 1011 … liệu Luffy đã sẵn sàn cho cuộc chiến với kẻ mạnh nhất thế giới chưa ?

One Piece chap 1011 : Tứ Hoàng Kaido bị đấm sấp mặt bởi Luffy

Dự đoán One Piece chap 1011

Nhờ sử chỉ dạy tận tình của “sư phụ” Kaido, Luffy đã lĩnh hội cho mình năng lực chiến đấu mới – thứ mà chỉ những hải tặc hùng mạnh nhất như Roger, Râu Trắng hay Kaido có thể sử dụng. Dù vậy, liệu cậu ta có bị giới hạn thời gian sử dụng hay chịu bất kì hạn chế nào không?

Với sự tự tin của Luffy, rất có thể là không. Trong các diễn biến tới, cậu sẽ tìm cách kết hợp Bá Vương Sắc vào Gear 4, tạo nên hình thái chiến đấu khủng nhất để hạ gục Kaido. Tất nhiên trước khi chuyện đó xảy ra, Mũ Rơm sẽ còn phải trao đổi chiêu thức và (khả năng cao) là ăn hành từ Kaido để thuần thục hơn kĩ năng mới.

Luffy nói Law và Zoro có thể xuống dưới hỗ trợ, vậy họ sẽ đi đâu? Hợp lí nhất là họ sẽ hội quân với Kid và Killer đối đầu Big Mom. Tuy nhiên, Big Mom đang rời khỏi vùng chiến vậy nên có thể Law sẽ đưa Zoro đến nơi an toàn và chữa thương cho “con cưng”.

Về yêu cầu của Prometheus với Big Mom, có khi Homie này đang muốn mụ Tứ Hoàng bỏ rơi Zeus và tạo ra một Homie mới. Nếu thật sự thì lại tiện quá! Nami sẽ chính thức sở hữu Zeus mà không lo bị Big Mom truy bắt. Bầu trời đang chuyển biến rất xấu. Liệu chuyện này liên quan đến Zeus hay là Nami đang thi triển một đòn công kích diện rông nào đó? Có lẽ chúng ta sẽ có câu trả lời ở chương sau.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1011

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1011 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4 tới đây tất nhiên cháp mới nhất One Piece chap 1011 sẽ được cập nhật tại đây.

Bình Luận