tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tin AoE : Phong độ mờ nhạt Chim Sẻ Đi Nắng hạ game thủ mạnh nhất Trung Quốc dễ như ăn kẹo

Ngoài Solo Yamato đời 4 khá mới lạ còn 2 nội dung cung R còn lại Chim Sẻ Đi Nắng đã hạ 2 cao thủ Trung “Cá Thần” Tiểu Thủy Ngư một cách nhẹ nhàn đó là chưa kể phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng dạo gần đây hơi mờ nhạt.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn quá mạnh ở thể loại solo cung R.

Trước khi kèo diễn ra nhiều người xem đánh giá cao Tiểu Thủy Ngư sẽ mang lại những kết quả tích cực, một phần của niềm tin là trong những ngày qua Chim Sẻ Đi Nắng chỉ biết mùi hòa và thua. Ở phong độ ngược lại thì Tiểu Thủy Ngư đang có tinh thần và phong độ khá tốt khi mới vô địch giải đấu toàn Trung Quốc nhánh của bà Thanh Thanh.

Tiểu Thủy Ngư đã đánh bại Đổ Thánh, Đại Trù đặc biệt là cái tên Shenlong cực kỳ thuyết phục để dành lấy chức vô địch. Chính vì điều này mà nhiều người hâm mộ AoE Trung Quốc tự tin những điều mà Tiểu Thủy Ngư có thể làm được khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng.

Thực tế diễn ra quá phũ phàn khiên cho người hâm mộ nhân ra rằng Chim Sẽ Đi Nắng vẫn là một đế chế cực kỳ mạnh trong phần thi đấu Solo cung R.

Ở 2 thể loại solo Shang thuần tiễn và Assyrian, Chim Sẻ đã không tốn quá nhiều sức lực để đánh bại Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 4-2 ở thể loại Shang thuần tiễn và 4-1 ở nội dung Assyrian. Khả năng ổn định trong việc ép đời, kĩ năng điều R, xóc dân phát triển, tư duy đi và đứng quân vô cùng bài bản là những gì mà khán giả đã quá quen thuộc.

Tiểu Thủy Ngư tỏ ra bất lực ở thể loại cung R trước một đối thủ quá mạnh như Chim Sẻ Đi Nắng.

Thất bại trong 2 thể loại Cung R, điểm nhấn duy nhất mà Tiểu Thủy Ngư tạo được trước Chim Sẻ Đi Nắng chính là chiến thắng 4-1 ở thể loại Solo Yamato đời 4. Đây là một thể loại khá mới mẻ đối với các game thủ Việt Nam, trong khi đó Tiểu Thủy Ngư hiện tại đang là đương kim vô địch của AoE Trung Quốc ở nội dung này. Chính vì vậy một chiến thắng cách biệt trước thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng của Tiểu Thủy Ngư ở thể loại này là điều mà nhiều khán giả dự đoán từ trước.

Sau chuỗi ngày chỉ biết hòa và thua liên tiếp ở những trận đấu 2vs2 hay 4vs4 Random cuối cùng mạch chiến thắng của game thủ đến từ Đan Phượng đã quay trở lại. Đánh bại Tiểu Thủy Ngư một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị thế độc tôn của mình ở nội dung Cung R và việc hạ gục ông Vua của AoE Việt vẫn sẽ là vấn đề nan giải dành cho các game thủ đến từ cộng đồng AoE Trung Quốc.

Bình Luận