tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tima là công ty gì ? Tìm hiểu về sàn cho vay tiền nhanh online số 1 Việt Nam

Tima là gì ?  Những thông tin về công ty sàn giao dịch cho vay trực tuyến hàng đầu Việt Nam anh em cần biết trước khi đi vay .

Tima là gì ?

Tima.vn là một trang tài chính đóng vai trò trung gian kết nối giao dịch giữa người cho và và người đi vay . Nói một cách đơn giản Tima giống như các trang thương mại điện tử Lazada Sendo …. thay vì bán hàng thì Tima hoạt động trong lĩnh vực tài chình gúp kết nối giao dịch giữa người cho vay và người đi vay được nhanh chóng và trơn tru hơn.

Tima cung cấp các dịch vụ cho phép bạn đăng ký một khoảng vay trực tuyến duyệt thông tin đăng ký qua điện thoại ký hợp đồng ngay tại địa điểm khách hàng yêu cầu . Thủ tục đơn giản linh hoạt điều này sẽ giúp cho người có nhu cầu đi vay dễ dàng tiếp cận với gói tín dụng cần thiết cụ thể như sau :

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

 • Người đi vay chỉ việc đang ký đơn vay sau đó hệ thống AL sẽ dựa vào các tiêu chí để chấm điểm đơn vay và đưa ra giá trị của đơn vay đó.
 • Người có tiền muốn cho vay cũng lên sàn Tima và nhận đơn cho vay và phải trả khoản phí mà hệ thống AI của Tima đưa ra.

Các hình thức vay tiền trên sàn tima

Hiện tại Tima có 2 hình thức cho vay với 16 gói vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng

1./Vay tín chấp

Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên:

 • Bảng lương
 • Hộ khẩu
 • Xe máy
 • Trả góp theo ngày
 • Hóa đơn điện nước
 • Đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

2./Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói dễ hiểu hơn là cầm đồ. Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp. Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima bao gồm:

 • Máy tính
 • Điện thoại
 • ô tô
 • Sổ đỏ
 • Xe máy
 • Đá quý
 • Đồng hồ
 • Trang sức.

Giới thiệu về công ty Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

Và vào đầu năm 2019, TIMA tiếp tục ký hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á (8/1/2019), khiến uy tín thương hiệu của công ty càng được nâng cao hơn. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

ĐƠN GIẢN

TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

TIN CẬY

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã chia sẻ thông tin về công ty cho vay trực tuyến tima. Hy vọng với nội dung bài viết sẽ giải đáp được câu hỏi tima là gì ? câu hỏi mà nhiều người thắc mắc về sàn cho vay online hàng đầu Việt Nam hiện nay

 

Hướng dẫn vay tiền online Tima lên đến 50 triệu không cần thế chấp

Hướng dẫn bạn cách vay tiền từ sàn tài chính Tima với số tiền lên đến 50 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì với nhiều hình thức vay như Vay tín chấp theo lương Vay theo sổ hộ khẩu ,Vay theo đăng ký xe máy,Vay trả góp theo ngày,Vay theo hóa đơn điện nước ,Vay theo đăng ký xe ô tô ,Vay theo icloud iPhone . Niếu bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn dưới đây nhé !…..

Được đóng lại.