tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Đánh giá Game cà khịa Thử Thách 14 tỷ lối chơi cực khó

Thử Thách 14 Tỷ đang là tựa game được cộng đồng mạng bán tán xôn xao trong những ngày qua, với lối chơi cực khó. Đặc biệt Thử Thách 14 Tỷ đang là tựa game cà khịa cực gắt …

Mới đây cư dân mạng liên tục bàn tán chia sẻ với nhau về tựa game mang tính chất cà khịa cực gắt mang tên Thử Thách 14 tỷ. Hiện tại tựa game này cũng chỉ mới có mặt trên kho ứng dụng Google Play. Nội dung của tựa game Thử Thách 14 Tỷ như sau.

Game được thiết kế theo dạng 2D với thao tác khá đơn giản, đó là di chuyển qua lại bằng nút joystick ảo, đồng thời là nhấn vào màn hình để nhân vật nhảy lên ăn các mục tiêu. Một lối chơi platform điển hình và dễ làm quen vô cùng. Tuy nhiên, gameplay lại cực kỳ khó nhai vì sau mỗi lần ăn thêm tiền, một bóng đen mới sẽ được sinh ra và nhại lại đúng các thao tác của nhân vật chính, nếu chạm vào chúng, trò chơi sẽ kết thúc.

Chú hề – nhân vật chính của trò chơi là người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang niềm vui, hạnh phúc đến khắp trái đất này. Vào một ngày đồng bào miền trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung!

Lối chơi của tựa game mới nhìn vào tưởng chừng như quá đơn giản song lại khiến cho nhiều người ức chế vô cùng khi trải nghiệm Thử Thách 14 tỷ. Rất đơn giản người chơi chỉ việc điều khiển “Chú hề” nhảy qua nhảy lại trên màn hình và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Tất nhiên nếu chỉ có thế thì Thử Thách 14 Tỷ sẽ không thú vị để được CĐM chia sẻ ầm ầm trong thời gian vừa qua.

Nhân vật chú hề trong Thử Thách 14 Tỷ phải chạy trốn những bóng đen truy đuổi phía sau lưng, đến khi có một lượng tiền nhất định sẽ xuất hiện một “Bóng ma lương tâm” tạo hình rất giống với người nổi tiếng để truy đuổi chú hề trong game. Đây có lẽ là điểm nhấn của game khi cố tình tạo ra một nhân vật “dễ tượng hình”.

“Chơi được 300tr là hết đát, hóng thím nào lụm đc 14 tỏi, qua trò chơi này ta có thể thấy được không dễ để lấy đc 14 tỏi từ thiện” – Một game thủ bình luận.

Hiện tại, rất nhiều game thủ đang trong quá trình cố gắng để đạt được cột mốc cao nhất. Tuy nhiên để “húp trọn” được con số 14 Tỷ trong tựa game này thì có lẽ là điều không hề dễ dàng.

Để trải nghiệm game, người dùng có thể tải ngay theo đường dẫn sau đây

Trên đây là một vài thông tin về tựa game Thử Thách 14 tỷ hiện chỉ có trên Google Play đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao, không biết bạn đã trải nghiệm Thử Thách 14 Tỷ hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé !

Bình Luận