tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Thông tin RAM của bộ tứ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Tương tư như các thế hệ trước bộ tứ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũng không được Apple công bố thông tin RAM cũng như dung lượng pin …..

Nhiều trang công nghệ phải dựa vào nguồn tin rò rỉ, hay thâm chí là phải mổ bụng, các thiết bị mới ra mắt để đưa ra những con số chính xác về thông tin Ram, Pin các sản phẩm iPhone của Apple. Mới đây tệp plist trong Xcode 12.1 beta cũng đã công bố thông số RAM của bộ tứ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vừa ra mắt

Cụ thể theo tệp chia sẻ thì iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được trang bị Ram 6GB, trong khi đó Ram 4GB danh cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Đặc biệt là trên Geekbench cũng xác nhận thông tin iPhone 12 Pro có mức RAM 6GB.

Như vậy cả plist và Geekbench điều tiết lộ rằng RAM 6GB cho bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cao cấp hơn .

Như vậy niếu nguồn tin này chính xác thì mẫu iPhone 2020 được cải thiện hơn về hiệu suất so với thế hệ trước, ngoài nâng cấp về Ram các điện thoại iphone mới còn được dùng chipset A14 Bionic mới và mạnh mẽ nhất của Apple. Theo bật mí từ benchmark thì hiệu suất lõi đơn trên iPhone 12 Pro tương đương với iPad Air mới hưa hẹn mang đến sự trải nghiệm mượt mà hơn cho thế hệ iPhone mới ra mắt.

Bình Luận