tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Theverge, GSMArena, Cnet,… dẫn lại nguồn tin về Google Pixel 4, iPhone 11 từ Việt Nam

Theverge, GSMArena, Cnet, mới đây đã có những bài đăng dẫn lại nguồn tin các sản phẩm Google Pixel 4, iPhone 11, Samsung Galaxy Fold từ Việt Nam dường như cả thế giới đang hướng về Việt Nam trong những ngày qua với độ chịu chơi chịu chi của các cửa hàng di động trong nước.

Theverge, GSMArena, Cnet,... dẫn lại nguồn tin về Google Pixel 4, iPhone 11 từ Việt Nam
Theverge, GSMArena, Cnet,… dẫn lại nguồn tin về Google Pixel 4, iPhone 11 từ Việt Nam

Việt Nam tuy là một nước nhỏ đang trong quá trình phát triển về mặt công nghệ nhưng nói về độ chịu chơi thì khó có ai sánh bằng khi trong những ngày qua tại Việt Nam nơi mà các siêu phẩm điện thoại Google Pixel 4, iPhone 11, Samsung Galaxy Fold … được khu hộp cũng như bung máy đầu tiên trên thế giới anh em thấy chất chưa !

Không tên tuổi trong làng công nghệ cũng không được sự ưu ái của các hãng công nghệ hàn đầu thế giới như các nước Châu Âu hay Trung Quốc tuy nhiên những siêu phẩm trong khoảng cuối năm 2019 điều có mặt sớm tại Việt Nam làm cho thế chơi công nghệ phải trầm trồ ah !

Theverge đưa tin về Google Pixel 4 từ Việt Nam - Ảnh:Chụp màn hình
Theverge đưa tin về Google Pixel 4 từ Việt Nam – Ảnh:Chụp màn hình

Google Pixel 4 có mặt sớm tại Việt Nam là một của hàng nằm ngoài Hà Nội D Store bằng cách nào thì không được tiết lộ nhưng chủ cửa hàng đã sớm có được mẫu điện thoại thử nghiệm sớm của Google.

Sau khi được review trên các kênh YouTuber công nghệ ngay lập tức những trang công nghệ hàng đầu thế giới cũng nhanh chóng dẫn lại nguồn tin này như Theverge, GSMArena, Cnet,… đã chú ý đến với nhiều loạt bài xoay quanh mẫu Google Pixel 4 đang có mặt tại Việt Nam.

Google Pixel 4 được nhiều người kỳ vọng sẽ là đối xử thực sự xứng tầm với iPhone 11 Pro, do đó, mức độ quan tâm của giới công nghệ trên thế giới về nó vô cùng lớn.

Không phải chỉ là Google Pixel những ngày vừa qua làng công nghệ trong và ngoài nước phải trố mắt khi những siêu phẩm như iPhone 11 Pro nguyên hộp, nguyên seal có mặt sớm hơn cả ngày bán chính thức của Apple tại Minh Tuấn Mobile ở TP.HCM.

Nguyên hộp chiếc iPhone 11 Pro Max trước ngày mở bán - Ảnh:Minh Tuấn
Nguyên hộp chiếc iPhone 11 Pro Max trước ngày mở bán – Ảnh:Minh Tuấn

Không biết bằng cách nào mà chủ cửa hàng lại có thể cầm trên tay sớm siêu phẩm này cái này bàn sau một lần nữa Việt Nam lại là nới đập hộp iPhone 11 Pro Max sớm nhất thế giới . Tuy nhiên sản phẩm không bán chỉ để cho anh em xem ngắm sờ mó chơi thoai ah.

Chưa hết bất ngờ thì Di Động Việt lại có màn chơi trội hơn nữa đó là mổ bụng iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới xem có gì đặc biệt một lần nữa làm cho anh em thế giới lại bất ngờ.

Slashgear đưa tin về việc mổ bụng chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới - Ảnh:Chụp màn hình
Slashgear đưa tin về việc mổ bụng chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới – Ảnh:Chụp màn hình

Các trang báo công nghệ lớn như Theverge, GSMArena, Slashgear, 9to5mac,… cũng đồng loạt đăng tải thông tin lấy từ lần mổ iPhone 11 Pro Max này.

Ngoài ra chủ cửa hàng Di Động Việt lại còn cho anh em có cơ hộp xem đập hộp sản siêu khủng Galaxy Fold đến từ Hàn Quốc với mức giá không hề rẻ tí nào . Có thể nói những hành động trong thời gian qua đã khiến cho anh em thế giới có cái nhìn hoàn toàn khác về Việt Nam.

Galaxy Fold
Galaxy Fold

Hiện tại các ông lớn như Samsung, Apple… đầu tư nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhiều khả năng trong tương lai không xa những hình ảnh rò rỉ hay đập hộp sớm các siêu phẩm sẽ xuất hiện ở Việt Nam chứ không phải các nước khác như hiện nay.

Được đóng lại.