tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Thêm thông tin uy tín xác nhận iPhone 14 Pro sẽ có camera 48MP chất lượng

Mark Gurman mới đây vừa một lần nữa xác nhận rằng, dòng iPhone 14 hoặc ít nhất là các model “Pro” sẽ được Apple trang bị camera 48MP khi chúng ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một video Power On mới, Gurman đã nhắc lại phần lớn những gì chúng ta đã nghe trước đây về iPhone 14. Cụ thể là Apple đang gắn bó với một thiết kế gần giống với chiếc iPhone tốt nhất hiện tại của mình, iPhone 13.

Gurman nhắc lại dự đoán trước đây của mình rằng, một phần cắt “hình viên thuốc” cho Face ID sẽ thay thế notch trên iPhone 14 Pro. Ông cũng lặp lại tuyên bố Apple sẽ loại bỏ iPhone 14 “mini” để chuyển sang iPhone 14 “Max”.

Tiết lộ lớn nhất là iPhone 14 Pro sẽ có camera góc rộng 48MP để chụp ảnh tốt hơn. Một tính năng gần đây cũng đã được nhà phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ.

Gurman cho biết camera trên iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ vẫn là cảm biến 12MP. Ông cũng nhắc lại tin đồn rằng, Apple có thể bổ sung tính năng nhắn tin khẩn cấp và SOS qua vệ tinh cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Cuối cùng, Gurman cho biết Apple đang nghiên cứu màu sắc tươi mới cho iPhone. Các báo cáo hôm thứ 7 cho thấy một trong những màu đó có thể là màu tím có thể biến đổi màu sắc trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ chính thức ra mắt các mẫu iPhone tiếp theo của mình vào cuối năm nay.

Bình Luận