tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tesla Cybertruck sẽ được cảnh sát Dubai dùng đi tuần trong năm 2020 ?

Mới đây trên MXH Twitter cảnh sát thành phố Dubai Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất vừa đăng trạng thái hình xe bán tái Tesla Cybertruck cùng với bộ tem huyền thoại decal dành cho lực lượng cảnh sát.

Mới đây trên trang MXH Twitter của cảnh sát thành phố Dubai Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đã chia sẻ thông tin chiếc xe bán tải Tesla Cybertruck cùng với bộ tem huyền thoại decal dành cho lực lượng cảnh sát. Bên cạnh đó là con số 2020 ám chỉ trong năm sau điều này sẽ thành hiện thực.

xe bán tái Tesla Cybertruck cùng với bộ tem huyền thoại decal dành cho lực lượng cảnh sát
xe bán tái Tesla Cybertruck cùng với bộ tem huyền thoại decal dành cho lực lượng cảnh sát

Với khả năng có thể chống đạn 9mm nhờ lớp vỏ thép không gỉ dùng cho tàu vũ trụ Starship của SpaceX, Cybertruck trở thành một trong những thiết bị hổ trợ cực kỳ hợp lý dành cho những người làm nhiệm vụ hành pháp. Khi nhắc tới lực lượng cảnh sát Dubai có lẻ điều mà anh em ấn tướng nhất đó là dàn siêu xe phục phụ cho công việc điển hình như Bugatti Veyron, Aston Martin One-77, Bentley Continental GT, ba chiếc Porsche Panamera và hai chiếc BMW i8.

Được đóng lại.