tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Team Pangu đã jailbreak thành công iOS 12 trên chiếc iPhone XS

Có lẻ cái tên Pangu không còn quá xa lạ với chúng ta đây là một nhóm lập trình viên từ Trung Quốc họ nổi lên nhờ vào các bản jailbreak iOS và mới đây họ cũng vừa công bố rằng mình đã jailbreak thành công iOS 12 trên chiếc iPhone XS mới của Apple như vậy hiện nay đã có 3 team jailbreak thành công iOS 12 nhé !

Mới đây tài khoảng twitter Min(Spark) Zheng vừa mới thông báo Pangu đã jailbreak thành công iOS 12 trên chip A12 Bionic đặc biệt hơn bản jailbreak iOS 12 của họ hoạt động ngay trên iPhone XS vừa mới ra mắt cách đây không lâu và nhiều khả năng nó cũng sẽ hoạt động tốt trên iPhone XS Max .

 

Như vậy đây là lần đầu tiên chiếc iPhone với chip A12 mới nhất của Apple được jailbreak thành công trước đó, iOS 12 đã từng được thử nghiệm jailbreak thành công trên iPhone X bởi nhóm Pandora Labs(tham khảo tại đây)

  • Video iOS 12 đã được jailbreak bởi Pandora Labs

Nhiều người vẫn mong chờ Pangu sẽ tung ra bản jailbreak này tuy nhiên đó là điều gần như là không xảy ra bởi . Họ đã không còn chia sẻ kể từ phiên bản iOS 9.3.3 nên có thể nói việc jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS chỉ để chứng minh rằng iOS 12 trên iPhone XS có thể bị xâm nhập.

Tuy nhiên chúng tôi tin chắc răng trong thời gian tới đây sẽ có nhiều nhóm lập trình khác sẽ jailbreak thành công iOS 12 và rất có thể chúng ta sẽ có được bản jailbreak iOS 12 trong tương lai không xa tới đây.

Được đóng lại.