8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Unc0ver RC7 tăng tính ổn định khi jailbreak thiết bị iPhone/iPad

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc link tải phần mềm Unc0ver RC7 sửa một số lỗi quan trong tăng tính ổn định hơn khi jailbreak thiết bị iPhone/iPad .

Mới đây vào ngày 17/10 Pwn20wned đã phát hành công cụ Unc0ver RC7 đây là bản nâng cấp bổ sung thêm bản vá sửa một số lỗi quan trọng đặc biệt hơn là tăng tính ổn định khi người dùng thực hiện quá trình jailbreak trên thiết bị chạy nền iOS 11.

Theo như thông tin được chia sẻ trên Reddit trong phiên bản Unc0ver RC7 nhà phát triển đã tập trung khắc phục tính năng khôi phục rootFS đối với những thiết bị sử dụng từ iOS 11.2 đến iOS 11.2.6 đồng thời cải thiện mức độ tin cậy cho việc khai thác MP sau khi hoàn tất quá trình jailbreak

RootFS là một tính năng trong ứng dụng jailbreak Unc0ver RC7 được tạo ra nhằm thay thế cho Rollectra, nguyên nhân gây ra tình trạng rootFS không hoạt động ổn định trên các thiết bị sử dụng phiên bản iOS 11.2 – 11.2.6. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khi sử dụng Unc0ver phiên bản RC6 trở xuống thì hãy nhanh chóng thực hiện jailbreak lại với bản RC7 để khắc phục nhanh lỗi này nhé.

Tải về: Unc0ver RC7 – Jailbreak iOS 11

Xem video :

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TqHYjLHO0zs”]

Nguồn : https://www.idownloadblog.com/2018/10/17/unc0ver-rc7-pwn20wnd/