Chuyên trang tin tức công nghệ

Sony ra mắt tai nghe true-wireless thế hệ mới – WF-1000XM3 – Giá 300 USD

Tai nghe WF-1000XM3 thành viên mới trong bộ sưu tập 1000X của Sony áp dụng công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu của Sony sử dụng chip QN1e của Bộ xử lý khử tiếng ồn HD và Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép mang lại hiệu suất Khử tiếng ồn đặc biệt, cho phép bạn nghe nhạc và không có gì khác ngoài âm nhạc.

Tai nghe WF-1000XM3 chính thức được sony đưa lên kệ
Tai nghe WF-1000XM3 chính thức được sony đưa lên kệ

Tai nghe WF-1000XM3 cải tiến mức độ im lặng lên một tầm cao mới

Tai nghe WF-1000XM3 có công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép hoạt động với Bộ xử lý khử tiếng ồn HD mới QN1e để bắt và hủy tiếng ồn tương ứng, để mọi sự chú ý đều vào âm nhạc của bạn. Nhờ Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép, một micrô chuyển tiếp và một micrô phản hồi trên bề mặt tai nghe sẽ thu được nhiều âm thanh xung quanh bạn hơn. Sau khi bắt được âm thanh xung quanh, Bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1e sẽ hoạt động.

Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp công nghệ cảm biến tiến ôn kép
Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp công nghệ cảm biến tiến ôn kép
Bộ xử lý khử tiếng ồn HD mới QN1e trên WF-1000XM3
Bộ xử lý khử tiếng ồn HD mới QN1e trên WF-1000XM3

Bộ xử lý này tạo ra một sóng âm thanh ngược để bù nhiễu nền gây khó chịu. Nó không chỉ loại bỏ nhiều tiếng ồn hơn trên hầu hết các tần số mà còn sử dụng ít năng lượng hơn. Bất cứ điều gì khác nhau từ tiếng ồn cabin máy bay cho đến sự hối hả và nhộn nhịp trên đường phố thành phố, đều bị giảm thiểu đáng kể – vì vậy tất cả chỉ có âm nhạc bên bạn.

Tai nghe WF-1000XM3 mang đến chất lượng âm thanh vượt trội

Đặc trưng của dòng 1000X, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3. Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e cũng thực hiện âm thanh tuyệt vời nhờ xử lý tín hiệu âm thanh 24 bit và bộ khuếch đại với bộ khuếch đại. Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX™) nâng cấp các tệp nhạc kỹ thuật số nén bao gồm các định dạng MP3, để mang bạn đến gần hơn với chất lượng của âm thanh với độ phân giải cao.

thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3
thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3

Đắm chìm hoàn toàn vào âm thanh chất lượng cao, cho dù bạn đang nghe nhạc hay thưởng thức những bộ phim mới nhất khi đang di chuyển và từ đó biến việc đi lại đáng sợ thành một lối thoát vui vẻ và thư giãn khỏi sự hỗn loạn xung quanh bạn.

Tai nghe WF-1000XM3 thiết kế không dây không lo vướn bận

Thiết kế không dây thực sự của WF-1000XM3 cho phép bạn di chuyển tự do mà không bị vướng mắc bởi dây đeo lằng nhằng. Tai nghe WF-1000XM3 nhỏ và nhẹ nhưng có thể tích hợp bên trong chip BLUETOOTH® mới được phát triển. Điều này cho phép truyền đồng thời cả hai tai nghe bên trái và bên phải đều nhận được nội dung âm thanh cùng một lúc qua BLUETOOTH®, thay vì truyền BLUETOOTH® chuyển tiếp từ trái sang phải thông thường.

(Ảnh: Bên trái là WF-1000X truyền 1 trong 2 tai qua BT. Còn WF-1000XM3 truyền cả 2 tai nghe qua BT.)
(Ảnh: Bên trái là WF-1000X truyền 1 trong 2 tai qua BT. Còn WF-1000XM3 truyền cả 2 tai nghe qua BT.)

Được kết hợp với cấu trúc ăng-ten được tối ưu hóa hoàn toàn mới, điều này cho phép kết nối không dây có độ ổn định cao, do đó không có gì ở giữa bạn và âm nhạc. Ngoài ra, độ trễ thấp của đồng bộ hóa chính xác những gì bạn nhìn thấy trên màn hình với những gì bạn nghe được trên tai nghe cho các chương trình truyền hình, video thú vị và hơn thế nữa.

kết nối không dây có độ ổn định cao
kết nối không dây có độ ổn định cao

Tai nghe WF-1000XM3 được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai. Cấu trúc ergonom tri-Hold giúp giữ tai nghe chắc chắn với 3 điểm hỗ trợ cho tai. Một bề mặt cao su ma sát cao cũng đã được đưa vào để đảm bảo phù hợp ổn định. Với 4 kích cỡ của tai nghe nhét tai và ba kích cỡ của 3 nút tai nghe thoải mái, bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo nhất cho mình.

WF-1000XM3 cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai
WF-1000XM3 cải thiện sự thoải mái và ổn định trong tai

Tai nghe WF-1000XM3 tích hợp nhiều tính năng thông minh tiện lợi

Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e có mức tiêu thụ điện năng thấp giúp tăng thời lượng pin và thời gian nghe đáng kể. Bạn có thể nghe trong tối đa 24 giờ [2] khi bật Khử tiếng ồn, nhờ vào hộp đựng tai nghe nhét tai của WF-1000XM3 có thể tăng gấp đôi như một bộ sạc, hoàn hảo cho việc tăng cường pin khi đang di chuyển. Các tai nghe thậm chí còn có chức năng sạc nhanh – chỉ cần 10 phút sạc cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút.

 WF-1000XM3 sạc nhanh - chỉ cần 10 phút sạc cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút
WF-1000XM3 sạc nhanh – chỉ cần 10 phút sạc cho bạn thời lượng pin lên tới 90 phút

Để dễ dàng, bạn có thể sử dụng chế độ Chú ý nhanh (Quick Attention) để liên lạc mà không cần tháo tai nghe. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên bảng cảm ứng của nút tai trái để nhanh chóng giảm âm lượng nhạc và để âm thanh xung quanh phát ra, để bạn có thể nghe thông báo hoặc gọi đồ uống.

Tích hợp chế độ Chú ý nhanh (Quick Attention) để liên lạc mà không cần tháo tai nghe
Tích hợp chế độ Chú ý nhanh (Quick Attention) để liên lạc mà không cần tháo tai nghe

Ngoài ra, với các cảm biến cảm ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn trên tai nghe [3], bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng, bỏ qua các bài hát hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói của mình bằng những thao tác đơn giản. Hơn nữa, tính năng Phát hiện đeo (Wearing Detection) hoàn toàn mới sẽ tự động tạm dừng nhạc của bạn khi bạn tháo một trong các nút tai nghe ra khỏi tai và tiếp tục phát khi bạn đặt lại nút tai vào tai, để bạn không bao giờ bị lỡ nhịp.

bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói
bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói

Được tối ưu hóa cho Google Assistant [4], bạn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói & biến WF-1000XM3 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo. Tai nghe cũng tương thích với app Sony | Headphones Connect, nó giúp bạn sẽ tìm thấy các tính năng tùy chỉnh cho âm thanh như khử tiếng ồn, điều khiển cảm ứng và hơn thế nữa.

Giá và thời điểm bán Tai nghe WF-1000XM3

Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có mặt ở một số quốc gia được lựa chọn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 7 năm 2019, mức giá là 230 USD.

Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có giá 300$
Tai nghe WF-1000XM3 sẽ có giá 300$

Video giới thiệu Tai nghe WF-1000XM3 của Sony 

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà 8chiase.com tổng hợp lại về sản phẩm tai nghe WF-1000XM3 vừa được Sony ra mắt với mức giá gần 300$ bạn nghỉ nó như thế nào . Hãy để lại ý kiến của bạn về sản phẩm này nhé !

Được đóng lại.