Chuyên trang tin tức công nghệ

Tai nghe True wireless Apple đang là trùm ở thời điểm hiện tại

Tai nghe truewireless đang là xu hướng của thị trường rất nhiều hãng ra mắt sản phẩm liên tục để cạnh tranh với sản phẩm của Apple AirPods. Tuy nhiên theo báo cáo mới đây thì Apple vẫn là trùm trong lĩnh vực này .

AirPods
AirPods

Ở thị trường smartphone sau một thời gian dài ở ngôi vương hiện tại Apple đã nhường vị trí đó lại cho Huawei . Tuy nhiên nhìn qua thị trường khác như thiết bị đeo thông minh và tai nghe true wireless thì Apple đang là cái tên vô đối. Theo thông kê từ Counterpoint, trong quý III năm nay, các mẫu tai nghe không dây của Apple đã chiếm đến 45% thị phần (chưa tính Beats). Con số này đã bỏ xa Xiaomi (xếp thứ hai với 9%) và Samsung (xếp thứ ba với 6%).

Ngoài ra theo một nguồn tin khác cho biết trong tháng 7 đến tháng 9 có khoảng 33 triệu thiết bị tai nghe không giây bán ra thị trường . Trong đó 1 mình Apple đã bán được gần 15 triệu chiếc AirPods. Xiaomi là 3 triệu thiết bị và Samsung là 2 triệu thiết bị.Mặc dù thị phần đã giảm nhẹ so với quý II song doanh số bán ra lại tăng gần một triệu thiết bị.

Với doanh số như vậy thì không quá khó hiệu tại sao Apple lại luôn xếp top 1 dài hạn như vậy. Đặc biệt hơn nữa vị trí thứ 2 lại thuộc về Beat và nó cũng là của Apple luôn nhé . Bên cạnh đó, Counterpoint còn dự đoán doanh số bán hàng của Apple sẽ còn tiếp tục tăng khi hai sự kiện siêu giảm giá là Black Friday và Cyber Monday đang đến rất gần.

Được đóng lại.