BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nghe không dây Sony WF-C500 ra mắt: Chất âm ấn tượng, pin 10 tiếng, giá phải chăng

Sony đã chính thức công bố sản phẩm Sony WF-C500 một tai nghe mới có mức giá phải chăng nhưng lại mang nhiều tính năng hàng đầu. WF-C500 nhỏ hơn 45% so với WF-XB700, điều này làm cho các chồi tai nghe vừa vặn và thoải mái hơn trong tai bạn.

Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng thời lượng pin lên đến 10 giờ chỉ với một lần sạc, tổng thời lượng pin lên đến 20 giờ nếu tính cả hộp sạc. Thiết bị còn hỗ trợ tính năng sạc nhanh, có thể nghe nhạc thêm 1 giờ chỉ với 10 phút nạp năng lượng.

Sony WF-C500 có thể chống nước và chống thấm mồ hôi với xếp hạng IPX4. Thiết kế bề mặt công thái học của thiết bị phù hợp với hầu hết các hình dạng tai. WF-C500 được chính Sony tinh chỉnh âm thanh thông qua Headphones Connect, cho bạn chất âm tuyệt diệu khi trải nghiệm.

Bạn cũng có thể tùy chọn sử dụng chỉ một tai nghe, thao tác nút dễ dàng mà không cần thông qua điện thoại. Giá của tai nghe Sony WF-C500 chỉ 99 USD (khoảng 2.27 triệu đồng).

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.