tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tai nghe BKAV AirB Pro: Giá 2.9 triệu, trang bị nhiều công nghệ cao cấp

Mức giá của AirB Pro rẻ hơn nhiều khi so sánh với các mẫu tai nghe không dây cao cấp tới từ các thương hiệu khác trên thị trường.

Sau một thời gian ngắn công bố sự xuất hiện của mẫu tai nghe không dây “Made in Vietnam” đầu tiên, BKAV mới đây đã chính thức tiết lộ giá bán của dòng sản phẩm này. Theo đó, mẫu tai nghe không dây mới của BKAV sẽ có tên là AirB, bao gồm hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản Pro.

Hôm nay, ngày 9/11, BKAV công bố đợt “đặt móng” thứ 2 dành cho sản phẩm AirB Pro. Đây cũng là phiên bản được BKAV tập trung quảng cáo nhất bởi nó được trang bị nhiều công nghệ mà BKAV phát triển riêng cho sản phẩm, kèm theo đó cũng là mức giá dành cho AirB Pro.

Cụ thể, theo ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của BKAV cho biết, AirB Pro sẽ có mức giá chỉ 2,990,000 đồng. Với việc 200 khách hàng đầu tiên đã tiến hành “đặt móng” trước đó, họ sẽ được giảm giá 49%, đồng nghĩa với việc mức giá mà khách hàng bỏ ra chỉ khoảng 1.5 triệu đồng. Tuy nhiên đây mới chỉ là mức giá dành cho phiên bản Pro, phiên bản tiêu chuẩn được dự đoán sẽ có giá rẻ hơn nữa.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nhận định AirB Pro là một chiếc tai nghe true wireless cao cấp, kết hợp với những tính năng cao cấp nhưng lại có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm sẽ được trang bị các tính năng “đỉnh” như chống ồn chủ động (ANC – Active Noise-cancelling) đang phổ biến ở những mẫu tai nghe cao cấp, chế độ xuyên âm cho phép nghe âm thanh môi trường mà không cần tháo tai nghe, tích hợp các cảm biến chuyển động, microphone công nghệ cVc (Clear Voice Capture) hay thậm chí là cả chuẩn kháng nước IP45.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.